CÁCH VẬN CHUYỂN TRÁI CÂY ĐI XA • Để đảm bảo độ tươi ngon và vệ sinh cho trái cây khi vận chuyển, các doanh nghiệp lớn sẽ vận chuyển trái cây trong container lạnh hoặc xe tải lạnh với nhiệt độ phụ thuộc vào từng loại sản phẩm. Tuy nhiên thực tế số thương lái hiện nay vẫn sử dụng nước đá hoặc đá gel đóng gói chung với rau quả để bảo quản làm cho việc vận chuyển trái cây đi xa không được đảm bảo.

  Hướng dẫn cách vận chuyển trái cây đi xa:

  Khi đóng gói trái cây có yêu cầu về nhiệt độ bảo quản để vận chuyển trong khu vực nội thành, trái cây sau khi lấy ra để đóng gói cần cho ngay vào thùng xốp và cho đá ướp kèm theo. Thùng xốp đựng trái cây phải đảm bảo có đủ lượng đá để làm lạnh trong 24h và được đóng kín để đá không tan nhanh, nhưng cách này sẽ làm trái cây đôi khi bị dập vì nước lanh và không đảm bảo nhiệt độ bảo quản, đồng thời không làm cho nước trong thùng chảy ra làm hư hỏng các mặt hàng khác khi vận chuyển.

  vận chuyển trái cây đi xa

  Đặc biệt với một số loại trái cây, người vận chuyển cần đáp ứng theo những tiêu chuẩn riêng cho việc vận chuyển, với trái cây tươi vận chuyển lạnh dài ngày trong các container lạnh hoặc xe tải lạnh, người vận chuyển nên đóng gói trong các thùng xốp nhiều lỗ thoáng khí trước khi đóng vào khoang lạnh. Việc đóng vào thùng xốp cũng giúp giảm thiểu va đập cho trái cây trong khoang làm lạnh.

  Hiện nay nhu cầu vận chuyển các sản phẩm đông lạnh cũng như vận chuyển trái cây đi xa từ trung tâm TPHCM đến các tỉnh lân cận ngày càng phát triển. Để đáp ứng được các điều kiện khách hàng đề ra. ABA Cooltrans tự hào là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp vận chuyển trái cây xa chuyên nghiệp về số lượng, cải thiện đáng kể về chất lượng và ngày càng tạo được uy tín cho khách hàng.

  Ưu điểm của giải pháp vận chuyển trái cây đi xa của ABA bao gồm:

  Vận chuyển từ TP.HCM đến tất cả các tỉnh trong nước và ngược lại
  Ổn định đúng nhiệt độ bảo quản theo từng loại trái cây
  Chất lượng dịch vụ tốt nhất đảm bảo về chất lượng sản phẩm
  Giao hàng đa điểm với thời gian đảm bảo
  Giao hàng đến tận tay khách hàng
  Với đội ngũ xe tải từ 1 - 14 tấn hơn 200 xe, chúng tôi thực hiện hơn 1000 điểm giao hàng mỗi ngày với chi phí cạnh tranh và chất lượng hiệu quả.

  Được thành lập vào năm 2008, cho đến nay ABA Cooltrans đã có 10 năm kinh nghiệm trong hoạt động cung cấp dịch vụ vận tải hàng đông lạnh tại Việt Nam. là lĩnh vực được xem là phức tạp nhất và cũng quan trọng nhất trong chuỗi cung ứng vận chuyển hàng lạnh.


  Nếu quý khách quan tâm tới dịch vụ chuỗi cung ứng lạnh của ABA Cooltrans, hãy liên hệ:
  Hồ Chí Minh: 0914174224 ( Mr. Phúc ) - 0914173131( Ms. Xuyến )
  Hà Nội: 0916 141 965 ( Mr. Chinh ) - 091 461 7557( Mr. Thắng )
  Đà Nẵng: 0914791499 ( Ms. Thảo )
  Email: sales@aba.com.vn


Log in to reply