Định vị xe máy giá bao nhiêu. Địa chỉ nào nên mua • 1.Thiết bị định vị xe máy được ưa chuộng nhất hiện nay

  Hiện nay có một dòng thiết bị định vị chống trộm đang rất ưa chuộng nhất hiện nay là thiết bị định vị xe máy Wetrack 2. Với những tính năng rất tuyệt vời:

  Với thiết kế nhỏ gọn, thiết bị định vị xe máy Wetrack 2 có thể dễ dàng cài đặt ở nhiều vị trí khác nhau trên chiếc xe của bạn. Nó có thể ứng dụng trong các loại phương tiện của từng cá nhân khác nhau như xe đạp điện, xe máy, ô tô… để đảm bảo được việc theo dõi, giám sát phương tiện của mình một cách bí mật nhất.

  Thiết bị định vị xe máy Wetrack 2 được thiết kế nhỏ gọn chỉ nặng có 38gram, kích thước 78 x 41 x 13mm, chắc chắn có thể dễ dàng lắp đặt ở nhiều vị trí bí mật khác nhau trên xe. We Track 2 tự hào là thiết bị định vị xe máy rất nhỏ trên thị trường hiện nay mà vẫn đảm bảo được việc theo dõi giám sát một cách chính xác và hiệu quả.

  Với tính năng phát hiện trạng thái khóa điện ACC, bạn dễ dàng kiểm soát được số lần tắt mở máy cũng như thời gian nổ máy của xe

  Thiết bị định vị xe máy Wetrack 2 cho phép kết nối với một rơ le để đóng cắt xăng (dầu) / điện từ xa khi cần thiết

  1. Thiết bị định vị chống trộm xe máy giá bao nhiêu

  Thiết bị định vị chống trộm xe máy Wetrack 2 có Giá trọn bộ là: 1.490.000đ sử dụng trong 1 năm đầu tiên.

  1. Liên hệ mua hàng và lắp đặt

  Tất cả các sản phẩm thiết bị định vị chống trộm xe máy đã được Việt tech GPS kiểm tra chất lượng chặt chẽ trước khi cài đặt và bàn giao cho khách hàng.

  Thiết bị định vị được sản xuất phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế và tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam, thiết bị định vị GPS có khả năng hoạt động bền bỉ 24/24.

  Chế độ bảo hành một năm được áp dụng với tất cả các sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi sẽ chịu mọi chi phí bảo trì trong thời gian bảo hành. Và chỉ có riêng tại Viettech GPS chúng tôi : bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm đầu – bảo trì trọn đời đối theo điều kiện nhà sản xuất

  Nguồn: [http://dinhvixemaygps.vn/dinh-vi-xe-may-gia-bao-nhieu-nam-2018-dvid367](link url)


Log in to reply