Download trọn bộ tài liệu tiếng anh giao tiếp Solutions • Bạn có học anh văn thương mại? Bạn vô cùng ngưỡng mộ khả năng nghe nói của nhiều người đang đi làm? Còn bạn thì trình bày một bài giới thiệu bản thân ấn tượng bằng tiếng anh cũng trở nên khó khăn và cần sự giúp đỡ? Bạn muốn rèn luyenj kỹ năng nói và viết nhưng chưa biết phải làm sao? Hãy bắt đầu ngay với tài liệu tiếng anh giao tiếp Solutions sau đây.
  Solutions là một bộ giáo trình tiếng anh của nhà xuất bản đại học Oxford dành cho người học trên khắp thế giới muốn tìm hiểu tiếng anh trên góc độ bổ sung và rèn luyện kỹ năng nói viết. Với nhiều người học, đọc thông viết thạo là vô cùng cần thiết và là đích đến. Tuy nhiên đây lại là trở ngại khó vượt qua dù nhiều người đã cố gắng. Solutions sẽ đánh bay tất cả những muộn phiền này nếu bạn cùng cố găng chinh phục tiếng anh.
  Bộ tài liệu học tiếng anh Solutions đáp ứng nhu cầu học cho các trình độ theo khung châu u: A - A1 – A2 – B – B1 – B2 hoặc các trình độ: Elementary, Pre – Intermediate, Intermediate, Upper Intermediate, Advanced.
  Nhiều người cho rằng Solutions thích hợp cho học sinh sinh viên hoặc người đang chuẩn bị cho kỳ thi hơn. Tuy nhiên, nếu bạn là người đi làm và yêu thích Solutions thì đừng ngần ngại học. Solutions giúp cho người học tìm hiểu nhiều điều thực tế từ các chủ điểm tưởng chừng như đơn giản nhưng lại vô cùng gần gũi: trường học, du lịch... Solutions đáp ứng cho nhiều đối tượng người học ở nhiều trình độ. Vì vậy, bạn đừng ngần ngại rằng mình đang là người đi làm hay học sinh sinh viên.
  Với mỗi bài học của Solutions, bạn sẽ được tiếp cận với phương thức học tập hiệu quả nhằm mang lại cho người học tính chủ động, sự tương tác cũng như sự tự tin trong quá trình học. Với mỗi bài học, nếu bạn có ý kiến hoặc suy nghĩ mới, hãy thể hiện điều đó bằng nói hoặc viết, tốt nhất là cả 2 và bạn sẽ nhận thấy bạn đang tích cực và tiến bộ từng ngày.
  Bộ giáo trình tiếng anh giao tiếp này có chinh phục bạn? Hãy thử khám phá nhé!

  Download Solutions
Log in to reply
 

Looks like your connection to DDVT was lost, please wait while we try to reconnect.