600 từ vựng Toeic và phương pháp học  • Có khi nào các bạn cũng giống mình đã từng loay hoay không biết cách học 600 từ vựng TOEIC sao cho nhớ được tốt nhất. Trước đây, mình đã tìm rất nhiều phương pháp học từ khác nhau, nào là chép ra sổ tay rồi học thuộc từ và nghĩa của nó, nào là bôi xanh bôi đỏ dạ quang trong sách ôn để mở ra xem lại. Nhưng mà sau đó thì mình lại quên gần hết, và cứ suốt ngày phải mở ra coi, ôn bài hoài đâm ra chán nản ôn thi Toeic luôn.

    Bây giờ mình đang sử dụng phương pháp học 600 từ vựng Toeic trong từ bộ 600 từ vựng TOEIC thiết yếu nhất do nhà xuất bản Barron ấn hành của trang web https://Giasutoeic.com. 600 từ vựng này được chia thành 50 chủ đề phổ biến khác nhau, với mỗi chủ đề bạn sẽ được học khoản 12 từ vựng, mỗi từ vựng bạn sẽ biết nghĩa của từ, cách phát âm, phiên âm, cấu trúc từ vựng trong câu và một số ví dụ kèm audio minh họa. Nổi bật là bạn còn biết thêm cả tập hợp gia đình từ của từ vựng đó nữa. Chưa hết, bạn còn có thể tự đặt câu và được sửa lỗi khi comment vào phía dưới bài học nữa nha.

    Các bạn xem qua hình ảnh minh họa cách học một từ vựng tiếng Anh cụ thể ở trên nha.

    Đừng bỏ qua phương pháp cải thiện vốn từ tiếng Anh Toeic của bạn nhé, truy cập link này để biết thông tin chi tiết khóa học 600 từ vựng Toeic nhé https://giasutoeic.com/600-tu-vung-toeic/


Log in to reply
 

Looks like your connection to DDVT was lost, please wait while we try to reconnect.