Bài viết hữu ích về điểm thi TOEIC • Ai đang luyện thi TOEIC hay sắp thi chắc cũng đều tò mò muốn biết thang điểm Toeic và cách tính điểm Toeic như thế nào để học ôn đạt điểm cao hơn.

  Nếu như bạn muốn nhắm đến mục tiêu là Toeic 500 để nộp cho cơ quan đang công tác thì số câu làm đúng là bao nhiêu nào? Có phải chỉ cần đúng 50% mỗi phần, là 100 câu tổng là được 500 Toeic đúng không? Để đủ điểm ra trường các bạn phải biết mình cần làm đúng bao nhiêu câu phần nghe và bao nhiêu câu phần đọc trong bài thi Toeic nữa nha.

  Tình cờ mình biết được một bài viết bổ ích về thang điểm Toeic và giải thích từng thang điểm cho mỗi trình độ tiếng Anh tương đương rất hay. Mình nghĩ sẽ có nhiều bạn vẫn còn tò mò về việc này nên muốn chia sẻ đến các bạn. Đó là bài viết của trang Giasutoeic.com. Đọc xong nội dung bạn sẽ nắm được các thông tin cơ bản như sau:

  1. Thang điểm TOEIC
  2. Bảng quy đổi điểm thi TOEIC
  3. Giải thích Ý nghĩa điểm thi TOEIC
  4. bảng quy đổi điểm TOEIC sang khung trình độ Tiếng Anh của Châu Âu CEFR

  Các mems truy cập ở trang sau để xem thông tin cụ thể nha: https://giasutoeic.com/thong-tin-toeic/thang-diem-toeic-cach-tinh-diem-thi/

  Ngoài nội dung thang điểm Toeic ra, trang này còn cập nhật rất nhiều thông tin hữu ích khác nữa liên quan đến kỳ thi Toeic, các bạn tranh thủ tìm đọc nhé.


Log in to reply
 

Looks like your connection to DDVT was lost, please wait while we try to reconnect.