Có nên lắp thiết bị định vị xe máy giá rẻ không  1. Tại sao cần lắp thiết bị định vị dành cho xe máy
   Thiết bị định vị cho xe máy là một trong những thiết bị nhỏ gọn được gắn cố định vào chiếc xe hoặc có kích thước nhỏ gọn để đặt cố định trong xe và được giấu kín. Bên trong chip định vị GPS và GSM có tác dụng nhận được các tín hiệu từ hệ thống vệ tinh toàn cầu GPS để xác định được vị trí của xe trong thời gian thực và báo lại về máy chủ.

  Đối với cá nhân, thiết bị định vị xe máy là giải pháp để các cá nhân có thể quản lý, giám sát quãng đường di chuyển hàng ngày. Bên cạnh đó, với tình hình trộm cắp xe máy ngày càng hoành hành ở các thành phố lớn cũng như nông thôn. Đặc biệt, xe gửi trong bãi còn đối diện với nguy cơ mất cắp thì sắm cho tài sản của mình bộ định vị xe máy chính là cách để đối phó với các tên đạo chích.

  Đối với các doanh nghiệp, thiết bị định vị xe máy giá rẻ sử dụng phổ biến trong các công ty chuyên về vận tải, chuyến phát nhanh. Đây là cách để doanh nghiệp tận dụng tối đa nguồn lực và tối ưu hóa thuận lợi cho chủ doanh nghiệp.

  Lắp thiết bị định vị xe máy hạn chế vấn đề trộm cắp xảy ra

  1. Đặc điểm mà thiết bị định vị xe máy có được
  • Khả năng định vị chính xác và nhanh chóng

  Thiết bị định vị GPS cần trang bị chip GPS và GSM cùng ăng ten bắt sóng cực nhạu để có thể xác định vị trí 1 cách nhanh chóng và chính xác. Ngoài việc định vị bằng công nghệ định vị toàn cầu thì nên sử dụng các thiết bị tích hợp khác.

  • Hàng rào an toàn

  Tính năng hàng rào an toàn giúp cho chủ xe có thể khoanh vùng được khu vực hoạt động của xe.

  • Tính năng báo động khẩn cấp

  Khi xe ra khỏi vùng an toàn hoặc có những chuyển động trái phép thì thiết bị định vị cần tích hợp khả năng báo động để gửi tín hiệu tới cho điện thoại hoặc máy tính của chủ thiết bị.

  • Chống trộm xe máy bằng hệ thống điều khiển từ xa bằng điện thoại hoặc máy tính

  Không chỉ thông qua hệ thống báo động, thiết bị định vị dành cho xe máy đặc biệt cần có hệ thống điều khiển để có thể ngắt xăng, khóa điện từ xa.

  Nguồn: [http://dinhvixemaygps.vn/mua-thiet-bi-dinh-vi-xe-may-gia-re-o-dau-tot-dvid329](link url)


Log in to reply
 

Looks like your connection to DDVT was lost, please wait while we try to reconnect.