Từ vựng tiếng Anh phân loại theo chủ đề • Các bạn chắc hẳn sẽ rất khó khăn khi tìm nguổn học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề phong phú mà đạt kết quả tốt đúng không nào. Vì dạo này mình thấy có rất nhiều những nguồn cung cấp phương pháp học từ vựng và các cách học từ vựng khác nhau nữa. Trong những nguồn đó, khả năng rất ít để tìm được cách học miễn phí mà mang lại hiệu quả cao trong thời gian ngắn.

  Mình có tìm hiểu nhiều nhưng cũng ngẫu nhiên được bạn bè chia sẻ cho một trang học từ vựng tiếng Anh rất hay là trang web LeeRit.com. LeeRit cung cấp đầy đủ những gì mà mình cần để cải thiện từ vựng tiếng anh theo chủ đề luôn.

  Các bạn click vào trang này để học chi tiết nhé: http://leerit.com/tu-vung-tieng-anh-theo-chu-de/. Trong trang có một loạt các chủ đề khác nhau liên quan đến mọi mặt cuộc sống thường ngày, từ con người, con vật, cây cỏ, thức ăn, cho đến kinh doanh, thương mại,...

  [center][img]https://i.imgur.com/rs6DolAl.jpg[/img][/center]

  Trong 1 chủ đề từ vựng tiếng anh bạn sẽ được học rất nhiều từ liên quan. Trong 1 từ vựng, bạn sẽ được nhìn hình minh họa, xem phiên âm, nghe cách phát âm của từ và đọc phần dịch nghĩa. Phần quan trọng nhất là sau khi xem qua xong, bạn còn được làm bài kiểm tra lại để tăng khả năng ghi nhớ nữa. Bài kiểm tra có rất nhiều dạng khác nhau để bạn có thể nhớ chính xác hết những gì đã được học.

  [center][img]https://i.imgur.com/Z4eXAlzl.jpg[/img][/center]

  Ngoài phần từ vựng tiếng anh theo chủ đề, bạn có thể xem thêm những bài viết của LeeRit.com về cách học tiếng Anh hiệu quả, các bộ từ vựng và phương pháp Trắc nghiệm thông minh của LeeRit nha.


Log in to reply
 

Looks like your connection to DDVT was lost, please wait while we try to reconnect.