Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Úc • Hoạt động sở trường về Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Úc trên 12 năm qua tại các cảng Sài Gòn cũng như ở Hải phòng và Đà Nẵng. Công việc của chúng tôi là vận chuyển các lô hàng cá nhân nhỏ lẻ của các quý khách khó tính cho đến các lô hàng container số lượng lớn như sắt, thép, xi măng. Quy trình là lên kế hoạch nhận hàng, chở hàng ra cảng, đóng gói bao bì, khai hải quan điện tử nhanh chóng, lập hồ sơ khai báo thuận tiện, có thể cho khách hàng tham gia quan sát lô hàng trong khi xử lý. Nhiều kinh nghiệm hiểu biết luật lệ nhập hàng vào các nước như Thụy Điển, Dubai, Mỹ, Úc, Canada..
  Dịch vụ Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Úc
  Cung cấp bộ hồ sơ hoàn chỉnh và chính xác cho khách hàng nhận tại nước nhập khẩu hêt sức thuận tiện.
  Vận đơn, Danh mục hàng,chứng nhận xuất xứ, chứng nhận khử trùng, giấy tờ khác được hoàn thành đầy đủ..

  • Vận chuyển quốc tế đường biển, Vận chuyển hàng đường biển đi Úc, Mỹ, Canada..
   Chi phí vận chuyển rẻ cho các lô hàng cồng kềnh, lô hàng khối lượng lớn chính là Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Úc
   Với mạng lưới đại lý trải rộng trên các cảng biển khắp thế giới, những hợp đồng ký kết với các hãng tàu uy tín như: NYK, Hanjin, Kline, Evergreen, APL, MSC, Yangming… đã được VNLL chú trọng đầu tư và trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng container hàng đầu Việt nam cho các tuyến đi Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á…Các dịch vụ gồm:

  Dịch vụ vận chuyển container hàng xuất từ các cảng Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn đi tất cả các cảng trên thế giới với giá cả cạnh tranh và lịch vận chuyển phù hợp, đặc biệt tới các cảng chính và các cảng nội địa của Hoa KỳCanada như Los Angeles, Oakland, Chicago, Houston, Dallas, Newyork, Boston, Charleston, Vancouver, Montreal, Toronto…Các loại mặt hàng gồm quần áo, trang trí nội thất, nhựa, móc áo, vải, thủy hải sản đông lạnh … và đặc biệt là hàng nguy hiểm.
  Dịch vụ vận chuyển container nội địa từ các cảng Hồ Chí Minh – Hải Phòng – Đà nẵng với chi phí hợp lý và đúng thời gian.
  Dịch vụ vận chuyển container hàng nhập từ các cảng trên thế giới về Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng theo các phương thức giao hàng khác nhau như nhận hàng tại cảng (CY-CY), nhận hàng tại xưởng (DOOR–CY) và giao hàng đến tận tay người nhận (DOOR-DOOR)

  VNLL Cung cấp cho khách hàng dịch vụ gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi mọi nơi trên thế giới và ngược lại (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL).

  • Các thị trường mạnh bao gồm các cảng Úc, Hàn quốc, Hà lan, USA, Úc, Canada: Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Úc
  • Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.
  • Giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm người vận tải.
  • Dịch vụ chia hàng lẻ nhập khẩu.
  • Cung cấp dịch vụ hàng nhập từ các nơi trên thế giới về Việt Nam (đặc biệt từ thị trường Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Úc).
  • Dịch vụ hàng nguyên Container (FCL/FCL) với giá cạnh tranh và có hỗ trợ phí lưu kho.
  • Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door services).
  • Môi giới bảo hiểm hàng hóa.
  • Dịch vụ hàng Công trình và Triển lãm tại Việt Nam và các nước khu vực như Lào, Cam-pu-chia.
  • Các dịch vụ hỗ trợ

  ***- Giao nhận hàng với các điều kiện EXW hoặc DDU/DDP.

  • Giao door và dịch vụ di dời nhà xưởng.
  • Giao nhanh chứng từ, hàng mẫu ...
  • Tư vấn mua bảo hiểm hàng hoá.
  • Nhận ủy thác xuất nhập khẩu với mức phí hợp lý.***

  VNLL Chúng tôi không chỉ quan tâm đến hàng hóa của Quý khách ở chặng trên biển mà còn cung cấp dịch vụ giao nhận tận nơi, tách ghép hàng lẻ và các dịch vụ liên quan khác.

  Chúng tôi có thể quản lý các loại hàng hóa như hàng khô thông thường (FCL, LCL), Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Úc hàng hoá cần kiểm soát nhiệt độ, hàng dự án, hàng cá nhân, và hàng rời với khối lượng lớn.

  Đặc biệt, với hệ thống đại lý toàn cầu, chúng tôi có thể giúp Quý khách ship hàng từ tất cả các nước về Việt Nam với mức giá tốt nhất và thời gian nhanh nhất.

  Ngoài việc cung cấp dịch vụ trên chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp cho các nhà xuất khẩu các quy định, thông tin cần thiết tại cảng đến, đồng thời thực hiện công việc tư vấn cho các nhà nhập khẩu về chính sách và các quy định liên quan đến việc xuất nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển.
  Vận chuyển đường biển là một trong những thế mạnh của chúng tôi.Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Úc hiện đang là đại lý cho nhiều hãng tàu biển và đại lý giao nhận vận tải biển quốc tế. Với mạng lưới đại lý rộng trên toàn thế giới và mối quan hệ chặt chẽ với các hãng tàu, Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Úc sẵn sàng cung cấp các giải pháp vận chuyển đường biển một cách linh hoạt nhất đến Quý khách hàng. Đội ngũ chuyên viên có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cho Quý khách hàng những giải pháp vận chuyển đường biển hiệu quả với thời gian vận chuyển ngắn nhất và chi phí hợp lý nhất.

  Ngoài ra, VNLL chúng tôi cung cấp các dịch vụ khác như:

  • Vận tải đa phương thức tới các quốc gia không có cảng biển.
  • Cung cấp dịch vụ Door to Door.
  • Dịch vụ môi giới bảo hiểm hàng hóa.
  • Dịch vụ gửi hàng mẫu và chứng từ quốc tế.
  • Dịch vụ gom hàng lẻ (LCL/LCL).

  Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Sydney nhanh, đúng ngày
  Cung cấp cho khách hàng dịch vụ gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Úc( hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL)
  Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.
  Giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm người vận tải.
  Cung cấp dịch vụ hàng nhập từ các nơi trên thế giới về Việt Nam (đặc biệt Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Úc).
  Dịch vụ hàng nguyên Container (FCL/FCL) với giá cạnh tranh.
  Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door services)
  Các dịch vụ gia tăng khác làm C/O, Chỉn Manifest, Giám định, kiểm hàng giùm khách hàng
  Lịch tàu đi Úc trực tiếp hàng tuần thứ 6 hoặc Chủ Nhật
  Vận chuyển hàng bằng đường biển hàng thủ công mỹ nghệ, nội thất

  Dịch vụ Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Úc bao gồm vận chuyển đa dạng các loại hàng: Bàn ghế, quần áo, sắt, thép, thủy sản, thủ công mỹ nghệ, hàng cá nhân.

  Dịch vụ vận chuyển đường biển Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ đi khắp thế giới:
  Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Úc, ngoài ra Chúng tôi chuyên vận chuyển đường biển Úc, Dubai Mỹ Úc Canada uy tín, giá rẻ.

  Vận chuyển đường biển hàng quần áo đi Úc , vận chuyển đường biển hàng máy móc đi Úc, Vận chuyển đường biển hàng bàn ghế đi Úc, Vận chuyển đường biển hàng giày dép đi Úc, vận chuyển đường biển hàng xe máy đi Úc, vận chuyển đường biển máy ép nước mía đi Úc, vận chuyển đường biển hàng vải sợi đi Úc, vận chuyển đường biển hàng đá granite đi Úc, vận chuyển đường biển hàng bao bì đi Úc, vận chuyển đường biển hàng gạo đi Úc, vận chuyển đường biển hàng sắt thép đi Úc, vận chuyển đường biển hàng vật liệu xây dựng đi Úc, vận chuyển đường biển hàng tượng Phật, tượng Chúa đi Úc, vận chuyển đường biển hàng nội thất đi Úc. Chuyển hàng đường biển hàng thực phẩm đi Úc, chuyển hàng đường biển hàng thủ công mỹ nghệ đi Úc. Chuyển hàng đường biển xe đạp điện, chuyển hàng đường biển nệm kymdan đi Úc.

  Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Úc hãy Liên hệ: 0975145079