Thủ tục cho tàu sân bay Mỹ cập cảng Đà Nẵng nhanh chóng, thuận lợi • Ngày 5/3, tàu sân bay US Carl Vinson (CVN-70) của Mỹ cùng các tàu khu trục và tuần dương hộ tống đã vào cảng Đà Nẵng, việc làm thủ tục nhập cảnh cho tàu đã được các cơ quan thực hiện nhanh chóng, thuận lợi.
  alt text
  Có mặt trong đoàn liên hiệp kiểm tra để làm thủ tục cho tàu và thủy thủ đoàn, Phó Đội trưởng Đội thủ tục hàng hóa XNK (Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Đà Nẵng Nguyễn Hảo cho biết, việc làm thủ tục nhập cảnh cho tàu sân bay và các tàu khu trục được đoàn kiểm tra thực hiện nhanh chóng, từ 12h30 đến 13h.
  Theo đó, việc thực hiện thủ tục nhập, xuất cảnh; kiểm tra, giám sát, bảo đảm an ninh an toàn cho đoàn tàu Hải quân Mỹ sẽ được thực hiện nhanh, gọn, đúng pháp luật. Tham gia đoàn kiểm tra liên ngành gồm các lực lượng: Biên phòng, cảng vụ, hải quan, kiểm dịch.

  Chuyến thăm của tàu sân bay US Carl Vinson được thực hiện theo thỏa thuận của lãnh đạo cấp cao hai nước, được nêu trong Tuyên bố chung Việt Nam – Mỹ đưa ra nhân chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Mỹ Donald Trump vào tháng 11/2017, tiếp tục thúc đẩy quan hệ hai nước phù hợp với khuôn khổ quan hệ Đối tác toàn diện, đóng góp vào việc duy trì hòa bình, ổn định, an ninh và hợp tác ở khu vực.
  Chuyến thăm được thực hiện theo thỏa thuận của lãnh đạo cấp cao hai nước, được nêu trong Tuyên bố chung Việt Nam – Mỹ đưa ra nhân chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Mỹ Donald Trump vào tháng 11/2017, tiếp tục thúc đẩy quan hệ hai nước phù hợp với khuôn khổ quan hệ Đối tác toàn diện, đóng góp vào việc duy trì hòa bình, ổn định, an ninh và hợp tác ở khu vực.


Log in to reply
 

Looks like your connection to DDVT was lost, please wait while we try to reconnect.