Các sở thích bằng tiếng anh khiến nhiều người ưa thích • Bạn có sở thích bằng tiếng anh không? Các sở thích bằng tiếng anh thường được đề cập đến chính là hội họa, âm nhạc, thể thao, thời trang, theo dõi xu hướng.... Và có một sở thích cũng liên quan đến tiếng anh nhưng vô cùng đơn giản: sưu tầm.
  Bạn có thể sưu tầm rất nhiều thứ: sách, tem, đồ cổ, phim, đĩa...

  •   Sách, tài liệu: Tài liệu và sách hiện nay không nhất thiết bạn cần phải mua về và sở hữu. Bạn có thể download online và sưu tầm vào kho tài liệu lưu trữ của mình. Ví dụ, bạn download giáo trình tiếng anh hay – Solutions (PDF + audio), bạn có thể sở hữu bộ giáo trình này trong kho của mình và sử dụng khi cần. Ngoài ra, bạn cũng có thể sưu tầm các từ vựng tiếng anh du lịch về các nền văn hóa phong phú và sử dụng trong các trường hợp cần thiết: khi đi du lịch, phục vụ công việc hướng dẫn viên, thỏa mãn yêu thích tìm hiểu.
   
  •   Tem, đồ cổ: Đây là thú vui của rất nhiều bạn. Khi sưu tập tem, đồ cổ, bạn thấy có cảm giác mình đang thông qua đó để hiểu biết hơn về lịch sử, con người và các phong tục của họ ở nơi đó. Chính vì giá trị lịch sử, các tem, đồ cổ trở nên vô cùng quý giá và đem lại giá trị lớn.
   
  •   Phim, đĩa: Các bộ phim, đặc biệt là các bộ phim kinh điển gây ấn tượng mạnh khiến nhiều người vô cùng yêu thích. Sưu tầm các bộ phim dạng đĩa hoặc file đang dần trở thành niềm hứng thú của nhiều bạn
   

  Bạn yêu thích sở thích nào? Hãy chia sẻ cùng tôi nhé!


Log in to reply