Tại sao phải tối ưu Linkedln và Slideshare khi làm SEO • Trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ với các bạn 4 cách để tối ưu hóa Linkedln và Slideshare cho công cụ tìm kiếm.
  Tại sao phải tối ưu Linkedln và Slideshare

  0_1519704334862_upload-e9855347-573f-4ca0-a35d-044601425c3c

  Linkedln hiện đang là trang web chuyên nghiệp lớn nhất thế giới với 347 triệu thành viên. Với việc mua lại SlideShare, Linkedln đã tạo ra các kết nối thông minh đem lại lợi ích trong các kết quả tìm kiếm của bạn.

  Xác định mục tiêu và cụm từ khóa

  Off-page trong Seo là bao gồm tất cả những gì thực hiện bên ngoài website của bạn. Và việc bạn cần làm là xác định từ khóa và cụm từ khóa để thực hiện off-page. Công cụ mà bạn có thể sử dụng để xác định các từ khóa Seo là Keyword Planner. Xem cách sử dụng tại đây.

  Nhờ công cụ này bạn có thể tìm các từ khóa, cụm từ khóa ý tưởng cho công việc Seo website của bạn. Sau khi xác định được các từ khóa mục tiêu của bạn công việc của bạn bây giờ là cho nó hoạt động trên Linkedln và Slideshare.

  1. Tối ưu trang Linkedln của bạn

  Dưới đây là 1 số cách tối ưu trang Linkedln của bạn cho các công cụ tìm kiếm.

  Ở phía trên miêu tả liệt kê các từ khóa và cụm từ khóa quan trọng nhất của nên có ký tự đặc biệt để phân biệt cụm từ khóa của bạn.

  Soạn thảo 1 mô tả hấp dẫn trong phần mô tả của bạn sử dụng từ khóa và cụm từ khóa của bạn. Tránh nhồi từ khóa hãy để nó 1 cách tự nhiên nhất. Có thể tận dụng lợi thế đặc biệt trong mô tả.

  Bạn có thể sử dụng lên đến 256 ký tự trong phần này và việc chèn các từ khóa Seo hoàn toàn có thể.

  1. Tối ưu hóa bài viết các nhóm trên LinkedIn

  Bạn có thể tham gia đến 50 nhóm trên Linkedln. Tìm kiếm các nhóm đúng chuyên ngành để tương tác với mình nhiều hơn.

  Làm thế nào để có được tương tác nhiều nhất trong các nhóm đăng tin của bạn:

  • Luôn tuân theo quy tắc nhóm để bài viết của bạn không bị spam bởi chủ top.

  • Trong bài viết của bạn chứa từ khóa mục tiêu Seo trong tiêu đề và mô tả của nhóm mà bạn gửi bài.

  1. Tối ưu hóa SlideShare

  Hoàn thành hồ sơ cá nhân của bạn, hãy làm liên kết đến trang web của bạn.

  Tương tự như mô tả tại Linkedln: bạn mô tả các từ khóa quan trọng của bạn ở đầu. Mặc dù bạn đang tối ưu mô tả từ khóa cho công cụ tìm kiếm nhưng hãy nhớ rằng khách hàng là người đọc nó, nên bạn phải viết mô tả độc đáo với người dùng.

  Liên kết hồ sơ của bạn đến các kênh mạng xã hội khác trên SlideShare để khi bạn upload thông tin lên nó sẽ chia sẻ rộng rãi đến cộng đồng xã hội

  Làm thế nào để tối ưu 1 đăng tải trên SlideShare

  • Trong tiêu đề: Chứa từ khóa cần Seo. Nội dung trong tiêu đề chính là yếu tố xếp hạng quan trọng nhất đối với Google vì thế hãy viết thật hay và tối ưu nó.

  • Trong mô tả: Mô tả vắn tắt nội dung đăng tải để làm sao khi người đọc đọc mô tả hiểu được hàm ý nội dung mà bạn muốn nói đến là gì? và phải chứa từ khóa chính đang Seo của bạn.

  • Thẻ tag: thêm vào các từ khóa, cụm từ khóa mà bạn đang làm.

  Mẹo nhỏ: Bachklinh chất lượng cao luôn là được xếp hạng cao trong các thuật toán của Google. Vì vậy hãy tận dụng sức mạnh của Linkedln và SlideShare để tạo các backlink chất lượng nhất.

  Công trình xây dựng nào cũng phải có một thời gian để phát triển và hoàn thiện, với quá trình xây dựng Linkedln và SlideShare cũng thế. Hãy bắt tay vào làm để có được kết quả cao trong công cụ tìm kiếm Google.

  Liên Hệ Với Tôi
  Dịch vụ SEO TOP 1 GOOGLE | ĐÂY RỒI MEDIA
  Tư vấn và tối ưu doanh nghiệp của bạn

  Địa Chỉ
  220/60 Âu Cơ
  Phường 9, Quận Tân Bình
  TPHCM, Việt Nam

  Liên Hệ
  Call : (+84) 949.456.968
  Call : (028)39.7789.28


Log in to reply
 

Looks like your connection to DDVT was lost, please wait while we try to reconnect.