Bảng điểm thi TOEIC  • Ai đang luyện thi TOEIC hay sắp thi chắc cũng đều tò mò muốn biết thang điểm Toeic và cách tính điểm Toeic như thế nào để học ôn hiệu quả hơn.

    Nếu như bạn muốn nhắm đến mục tiêu là Toeic 500 ra trường thì số câu làm đúng là bao nhiêu nào? Có phải chỉ cần đúng 50% mỗi phần, là 100 câu tổng là được 500 Toeic đúng không? Để đủ điểm ra trường các bạn phải biết mình cần làm đúng bao nhiêu câu phần nghe và bao nhiêu câu phần đọc trong bài thi Toeic nữa nha.

    Mình xin chia sẻ các bạn chủ đề về tinh diem toeic của trang Giasutoeic.com rất đầy đủ. Trong đó đặc biệt nhất là trang có cả phần tham khảo bảng quy đổi điểm Toeic từ sách Tactics for TOEIC do nhà xuất bản Oxford phát hành, với toàn bộ nội dung bảng điểm đều được ETS - Tổ chức xây dựng đề thi Toeic chứng nhận luôn. Đây là nguồn tư liệu hiệu quả để bạn học luyện thi Toeic nhé.

    Các mems truy cập ở trang này để xem thông tin cụ thể nha: [url=https://giasutoeic.com/thong-tin-toeic/thang-diem-toeic-cach-tinh-diem-thi/?r=94296]https://giasutoeic.com/thong-tin-toeic/thang-diem-toeic-cach-tinh-diem-thi/[/url]

    Ngoài bài chia sẻ về thang điểm thi Toeic, Gia sư Toeic cũng có rất nhiều bài viết bổ ích khác liên quan đến chủ đề kỳ thi Toeic và bí quyết học luyện thi Toeic hiệu quả. Các bạn nhanh chóng truy cập trang để tìm đọc nhé


Log in to reply
 

Looks like your connection to DDVT was lost, please wait while we try to reconnect.