Vừa học vừa chơiVừa chơi vừa học} với game luyện nghe tiếng Anh online • Hôm trước mình google tìm tài liệu luyện nghe toeic thì tự nhiên phát hiện một trò chơi luyện nghe tiếng Anh khá vui nhộn.

  Cách chơi game vô cùng dễ hiểu: bạn sẽ nghe một đoạn audio đọc 1 câu nói tiếng Anh và bạn chỉ cần chú ý lắng nghe từ còn thiếu để có thể điền vào chỗ trống.

  [center][img]https://i.imgur.com/OH2MGMR.png[/img][/center]

  Bạn sẽ có vài lần để đoán từ trong chỗ trống. Nếu sai lần 1, bạn sẽ được nghe lại cả câu thêm một lần nữa. Nếu sai lần 2, bạn sẽ được nghe riêng từ cần điền vào. Nếu sai lần 3, bạn sẽ được xem nghĩa của nó luôn. Nếu không may sai hết 3 lần thì mình bị mất một "tim". Khi nào hết tim thì mình sẽ quay về vạch xuất phát.

  [center][img]https://i.imgur.com/1Z4HwIF.png[/img][/center]

  Bạn sẽ nghe hết câu này qua câu khác để lên level. Cứ lên level là câu hỏi lại khó hơn một chút, cực kỳ thử thách nhưng rất vui nhộn. Luyện nghe TOEIC kiểu này khả năng nghe sẽ lên vèo vèo.

  Điều làm mình bất ngờ nhất là sau khi chơi game xong mà qua học luyện nghe TOEIC, tự nhiên mình làm bài tốt hơn hẳn, chắc là do nghe được nhiều từ vựng hơn.

  Mình thấy có nhiều bạn quá khủng trên bảng xếp hạng, tới level 26 lận. Mình mới lên được level 15 thôi nhưng sẽ cày để tăng hạng tiếp hehe

  Các bạn có thể chơi game này ở web giasutoeic.com nha, địa chỉ chính xác ở đây: [url=https://giasutoeic.com/luyen-nghe-toeic/?r=94296]https://giasutoeic.com/luyen-nghe-toeic/[/url]. Chơi có khi quên ăn quên ngủ luôn ấy.


Log in to reply
 

Looks like your connection to DDVT was lost, please wait while we try to reconnect.