Cấu trúc đề thi toeic • Bạn nào đang chuẩn bị luyện thi Toeic đều cần phải nắm rõ cấu trúc của đề thi Toeic như thế nào đúng không? Cấu trúc đề thi Toeic bao gồm bao nhiêu phần, mỗi phần sẽ có dạng câu hỏi gì, cách trả lời từng phần có khác nhau không. Tóm lại là có rất nhiều thứ liên quan đến một đề thi Toeic mà bạn cần biết.

  Bài thi Toeic gồm 2 phần là Listening và Reading, với mỗi phần gồm 100 câu trắc nghiệm. Thời gian làm bài tổng cộng là 2 tiếng cho 200 câu hỏi trắc nghiệm. Trong đó, có 7 dạng đề khác nhau mà người ta hay gọi là 7 part của bài thi. Bạn phải nắm rõ đặc điểm và cách làm bài của 7 part này để luyện nhé.

  May mắn được chia sẻ trang học trực tuyến Giasutoeic.com mà mình được mở mang kiến thức rất nhiều. Mình đã biết chính xác cấu trúc đề thi Toeic gồm mấy phần, mỗi phần thi trong bao lâu, các phần có các dạng câu hỏi như thế nào. Nói tóm lại là rất nhiều thứ để học tập luôn đó.

  [center][img]https://i.imgur.com/Kn2vvA1l.png[/img][/center]

  Nhanh chóng kích vào liên kết này để đọc thông tin đầy đủ bạn nhé: Cấu trúc đề thi TOEIC 2017: TẤT CẢ 7 phần Nghe & Đọc
  Không chỉ có cấu trúc đề thi Toeic, website Gia sư Toeic còn nhiều nguồn tài liệu khác cho các bạn học hỏi, đừng quên click vào trang và xem nhé các bạn.


Log in to reply
 

Looks like your connection to DDVT was lost, please wait while we try to reconnect.