Tăng cường dịch vụ kiểm soát nhiệt độ • Công ty Future Supply Chain (FSC) tăng cường hoạt động kiểm soát nhiệt độ.

  Công ty Giải pháp hậu cần tích hợp của Future Group, Future Supply Chain (FSC), tăng cường hoạt động kiểm soát nhiệt độ với bao gồm 144 xe tải và 7423 palet. Được sử dụng 100% GPS, xe tải chạy hàng lạnh được trang bị cánh cửa cách điện kép và hệ thống khóa cửa tiên tiến duy trì các sản phẩm ở nhiệt độ dao động từ -25 độ C đến 25 độ C với sự tuân thủ tuân thủ đầy đủ theo quy định.

  Các xe tải được thiết kế để vận chuyển những mặt hàng dễ hỏng như trái cây, rau, thuốc, các sản phẩm từ sữa, vv theo nhiệt độ được quy định, từ nhiệt độ đông lạnh -25oC đến 0 độC lý tưởng cho các sản phẩm thịt, nhiệt độ làm lạnh 0 độC đến +4 độC cần cho các sản phẩm từ sữa như pho mát, nhiệt độ lạnh từ 2oC đến 25oC dành cho thuốc, trái cây, rau quả.

  Hệ thống dịch vụ hậu cần được kiểm soát nhiệt độ tiên tiến và hiệu quả đảm bảo cho các kho chứa hàng được trang bị cách nhiệt chất lượng cao trên tường và sàn nhà và được bố trí gần mạng lưới cung cấp điện.

  Phát biểu về các dịch vụ dây chuyền lạnh Mr. Mayur Toshniwal, Giám đốc điều hành, FSC cho biết, "Chúng tôi liên tục hướng tới việc tăng cường các dịch vụ hậu cần, với mục tiêu thành lập FSC như là một điểm dừng cho tất cả các nhu cầu của chuỗi cung ứng. Nỗ lực của chúng tôi là đảm bảo rằng chúng tôi cung cấp các dịch vụ hậu cần tốt nhất có thể chẳng hạn như quần áo, dược phẩm, kem hoặc rau quả theo tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất. "

  FSC là một trong những mạng lưới phân phối lớn nhất cả nước được hỗ trợ bởi các trung tâm phân phối hiện đại kết hợp công nghệ cao. Các dịch vụ cung cấp bao gồm mạng lưới phân phối PAN, mô hình vận chuyển hub-and-spoke và các hoạt động về cơ sở hạ tầng, hệ thống công nghệ tự động...

  Diễn đàn vận tải (theo supplychain.com Biên dịch và tổng hợp)


 • administrators

  Lớn nhất nước này là nước nào chủ thớt ???