Từ vựng tiếng Anh phân loại theo chủ đề  • Có rất nhiều cách để học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề. Bạn có thể chọn cách ghi chép rồi học thuộc lòng, hay học qua việc đọc báo, xem phim, nghe nhạc; hoặc bạn cũng có thể sử dụng những công cụ hỗ trợ như ứng dụng,... Mình cũng loay hoay thử nghiệm nhiều cách thức khác nhau rồi, mỗi cách sẽ có mặt lợi và hại riêng. Tuy nhiên theo mình nghĩ thì cách hiệu quả nhất là bạn phải vừa học vừa hành, làm bài tập nhiều thì mới ghi nhớ từ lâu dài.

    Rồi may mắn mình tìm kiếm trên internet thấy được một trang web cung cấp [url=http://leerit.com/tu-vung-tieng-anh-theo-chu-de/?r=94296]từ vựng tiếng anh theo chủ đề[/url] rất hiệu quả. Có thể nói, những chủ đề từ vựng mà mình muốn học đều có trên trang này. Đó là trang học từ vựng tiếng Anh theo phương pháp mới LeeRit.com.

    Phương pháp học trên trang rất hiện đại, theo mình được biết đây là phương pháp học từ vựng tiếng Anh số 1 hiện nay. Bạn xem qua phần học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề ở link này nhé: [url=http://leerit.com/tu-vung-tieng-anh-theo-chu-de/?r=94296]http://leerit.com/tu-vung-tieng-anh-theo-chu-de/[/url]. Trong đó có rất nhiều chủ đề từ vựng khác nhau như: động vật, thực vật, đồ ăn, thức uống, cơ thể con người,... và còn rất nhiều chủ đề khác mà mình không thể liệt kê hết được.

    Mình ví dụ như bạn học chủ đề về Trái cây, bạn sẽ được học 5 nhóm, mỗi phần khoảng 12 loại trái cây khác nhau. Khi học xong bạn sẽ nhớ được 60 loại trái cây. Với mỗi từ vựng, bạn sẽ được xem hình mô tả, tên tiếng anh, nghĩa tiếng việt, phiên âm và nghe phát âm của từ. Bài học trên trang rất ngắn gọn, dễ nhớ và khi đã nhớ thì sẽ rất lâu quên bạn nhé


Log in to reply
 

Looks like your connection to DDVT was lost, please wait while we try to reconnect.