Nhận vận tải hàng hóa và cung cấp dịch vụ phụ trợ vận tải • Thư Ngỏ

  CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾP VẬN AN NGUYÊN ( ANN Logistics .,JSC)
  Trân trọng gửi lời chào và lời cảm ơn sâu sắc tới quý khách hàng và đối tác !
  ANN Logistics .,JSC là đơn vị được thành lập từ năm 2007 với hơn 11 năm kinh nghiệm hoạt động cung cấp dịch vụ vận tải bằng ôtô, tàu thủy, tàu hỏa và Cung cấp các dịch vụ phụ trợ cho nghành vận tải như: kho,bãi,bốc xếp, giao nhận hàng hóa...
  Khai sinh ra để phục vụ, Công ty ANN Logistics .,JSC chúng tôi nắm rõ tầm quan trọng trong việc lưu thông và phân phối hàng hóa của tất cả khách hàng trên lãnh thổ Việt Nam. Chính vì vậy, với khởi đầu khi thành lập Công ty chỉ đơn thuần là đơn vị vận chuyển đường bộ. Đến nay, Công ty ANN Logistics .,JSC đã phát triển để trở thành một đơn vị Vận tải đa phương thức, với đầy đủ năng lực để cung cấp cho Quý khách hàng các dịch vụ vận tải đường bộ, đường sắt, đường biển và các dịch vụ phụ trợ cho nghành vận tải (Như dịch vụ kho bãi, giao nhận, kiểm đếm và phân phối hàng hóa….).
  Trong quá trình phát triển, Công ty chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư và luôn tiên phong trong việc tìm ra những giải pháp tối ưu, nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của các Khách hàng với những mặt hàng vận chuyển đặc thù, địa bàn phân phối khó khăn. Như việc thiết kế phương tiện vận chuyển, tư vấn và cung cấp các phương thức vận chuyển phù hợp, hoặc thành lập các tổng kho làm trung tâm phân phối hàng hóa. Nhằm giúp các khách hàng đạt được hiệu quả cao nhất trong việc lưu thông hàng hóa.
  Với năng lực hiện có bao gồm đầy đủ chủng loại xe tải và một tập thể 100 CBNV đầy nhiệt huyết, đã được đúc kết bằng những trải nghiệm hơn 11 năm thực tiễn. Công ty ANN Logistics .,JSC tin tưởng sẽ đem đến sự hài lòng, an tâm cho khách hàng với tôn chỉ : “an tâm, nguyên vẹn trên mọi miền”, Công ty ANN Logistics .,JSC sẽ cùng Quý khách hàng tìm ra những giải pháp tối ưu nhất cho việc vận chuyển và lưu thông sản phẩm, hàng hóa của Quý khách hàng.
  Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý Công ty.
  Kính chúc Qúy khách hàng và đối tác ngày càng phát triển và gặt hái được nhiều thành công!

  CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾP VẬN AN NGUYÊN
  Địa chỉ: Số 8A ngõ 169 Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội
  Điện thoại: 024.6261.3068 – 024.3650.0196;
  Fax: 024.3650.0196
  Email: sales@annguyenlogistics.com.vn
  Website: www.annguyenlogistics.com.vn
  P.Kinh Doanh : 0962.352.189 - 0941.762.446


Log in to reply