5 điều cần cân nhắc khi thuê xe tải vận chuyển hàng hóa vào dịp Tết 2018 • Tìm ra một dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa đáng tin cậy vào dịp Tết Nguyên Đán không phải dễ dàng như mọi người nghĩ, và để giúp bạn chọn được dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng uy tín và giá rẻ thực sự, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Saigon Express xin liệt kê 5 yếu tố bạn cần phải xem xét khi cần thuê xe tải:

  alt text

  Hàng hóa của bạn so với kích thước của xe tải chở hàng

  Lý do chính bạn cần cẩn thận lựa chọn xe tải thích hợp cho việc vận chuyển chuyển của bạn là vì sự an toàn cho hàng hóa cần vận chuyển vào dịp Tết. Kích thước của chiếc xe tải nên phù hợp với các hàng hóa được sắp xếp bên trong xe. Xe tải của Saigon Express có trọng tải từ 500 kg đến 10 tấn, từ xe tải bình thường đến loại xe container ngoại quan có hoặc không có bàn nâng. Với nhiều năm kinh nghiệm cho thuê xe tải chở hàng vào dịp Tết, chúng tôi đảm bảo rằng khách hàng sẽ chọn đúng xe tải và chúng tôi cũng sẽ đưa ra đề xuất nếu khách hàng gặp khó khăn khi lựa chọn xe tải phù hợp.

  Giá thuê xe tải chở hàng

  Là một khách hàng, bạn luôn mong muốn các lựa chọn sẽ giúp bạn hưởng lợi nhiều nhất từ mỗi đồng tiền chi ra. Vì thế, khi chọn một chiếc xe tải cho thuê để bạn vận chuyển hàng hóa vào dịp Tết, hãy xem xét kĩ lưỡng chi phí thuê xe tải và đảm bảo rằng giá cả phù hợp với loại xe tải và các dịch vụ đi kèm như dịch vụ bốc xếp, hay lưu kho hàng hóa.

  Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng TPHCM của Saigon Express, chúng tôi luôn đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được tối đa giá trị từ mỗi đồng tiền của bạn, chúng tôi cam kết giá cả hợp lý, và trên tất cả chúng tôi thậm chí cam kết hoàn 100% tiền trở lại để đảm bảo chất lượng dịch vụ.

  Thời gian thuê xe tải

  Khoảng thời gian thuê xe tải chở hàng rất quan trọng trong việc tìm kiếm một chiếc xe tải cho thuê. Khoảng thời gian, số chuyến đi và ngày đặt thuê của xe tải. Bạn cần phải tìm kiếm công ty sẽ đáp ứng cho bạn tất cả các nhu cầu này của bạn, và đáp ứng lịch trình vận chuyển hàng hóa như mong muốn của bạn.

  Với Saigon Express, chúng tôi luôn linh hoạt với bất kỳ điều khoản và thoả thuận nào với khách hàng, và có thể cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải của chúng tôi theo thời gian yêu cầu của bạn.

  Điều kiện của xe tải chở hàng

  Đây là điều quan trọng nhất. Bạn không nên thuê xe tải quá cũ và quá kém chất lượng trong việc vận chuyển hàng hóa. Bạn không thể mạo hiểm với hàng hóa của bạn, cho dù đó là một mức giá thuê xe tải rất rẻ hay bạn đang ở trong tình trạng khó khăn khi tìm kiếm xe tải vào thời gian Tết.

  Bạn nên lựa chọn xe tải tốt và đủ hiệu quả, để không phải giải quyết những rắc rối phát sinh từ một xe tải kém chất lượng. Saigon Express chỉ cung cấp xe tải chở hàng chất lượng cao, được bảo trì tốt, và đảm bảo sẽ vận chuyển an toàn tất cả hàng hóa của bạn.

  Tài xế lái xe tải chở hàng

  Điều cuối cùng để quyết định thuê xe tải vào dịp Tết là người sẽ điều khiển chính chiếc xe tải. Chọn đúng xe không có nghĩa là để sót thông tin về người lái xe phía sau vô lăng. Người lái xe giữ cho bánh xe đi đúng làn đường và anh ta phải được tin cậy, và chính anh ta cũng phải đáng tin cậy cho công việc. Vì thế, bạn hãy yêu cầu kiểm tra bất kỳ giấy tờ nào của người lái xe nếu nó sẽ làm cho bạn yên tâm.

  Công ty Taxi Tải Saigon Express không chỉ sử dụng các tài xế điều khiển xe tải được chứng nhận, mà còn giàu kinh nghiệm, làm cho họ trở thành những người tốt nhất cho công việc vận chuyển hàng hóa bằng xe tải. Bạn và hàng hóa của bạn sẽ ở trong những bàn tay an toàn nhất.

  Saigon Express luôn ưu tiên hàng đầu để đáp ứng các điều kiện của bạn ở trên và cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng TPHCM vượt quá mong đợi của bạn.

  Chúng tôi luôn sống với quan niệm sự hài lòng của khách hàng là lòng biết ơn cao nhất mà chúng tôi từng có.

  Bạn có hàng hóacần được vận chuyển vào dịp Tết? Chỉ cần gọi đường dây nóng 0939.176.176 - (028) 3838 2238 của Saigon Express và chúng tôi sẽ rất hạnh phúc khi được làm việc với bạn!


Log in to reply