Chain.io, Nousot đối tác cung cấp phân tích hậu cần dự đoán. • Chain.io và Nousot phục vụ khách hàng về dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, liên tục và thông minh, bao gồm tất cả các hệ thống và đối tác bên trong và bên ngoài.
  Chain.io và Nousot, hai nhà cung cấp công nghệ đám mây sử dụng trí thông minh nhân tạo để giúp khách hàng giải quyết những thách thức lớn về dữ liệu, đã công bố mối quan hệ đối tác để phân tích tiên đoán cho ngành logistics.

  Chain.io và Nousot cùng nhau phục vụ khách hàng logistics bằng cách cung cấp thông tin qua lại nhanh chóng, bao gồm tất cả các hệ thống và đối tác bên trong và bên ngoài. Giờ đây, những khách hàng này có thể dự đoán một cách nhanh chóng và chính xác các yếu tố cung cấp, nhu cầu, giá cả, hiệu suất, hoạt động hoặc bất kỳ khía cạnh nào khác trong kinh doanh của họ mà không cần đầu tư quá tốn kém.

  Mặc dù các ngành công nghiệp khác đã triển khai chiến lược số hoá trong những năm gần đây, ngành công nghiệp logistics vẫn phải đối mặt với thách thức duy nhất trong việc phân phát dữ liệu không nhất quán trên toàn thế giới về các nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà phân phối, khách hàng và những bên liên quan khác.
  Mỗi năm, ngành vận tải chỉ đơn giản chuyển 90% giá trị thương mại thế giới, trị giá hơn 19 nghìn tỷ USD, gần 21 triệu container trên 100.000 tàu. Các công ty hợp tác cùng nhau trong mạng lưới toàn cầu rộng lớn này dựa vào các giải pháp dữ liệu được bản địa hóa để đưa ra các quyết định. Điều này dẫn đến sự kém hiệu quả, rủi ro, chi phí bổ sung, và các cơ hội bị bỏ lỡ trong suốt chuỗi cung ứng.

  "Chain.io giải quyết vấn đề lâu dài của khách hàng về kết nối các hệ thống và công nghệ khác nhau trong các tổ chức của họ và của các quan hệ đối tác, các thỏa thuận và các quy định", ông Brian Glick, người sáng lập Chain.io. nói: "Một khi khách hàng của chúng tôi có sự tin cậy, họ sẽ tập trung vào sự đổi mới với tốc độ nhanh chóng. Với Nousot, họ cũng được tiếp cận với cơ hội lớn để sử dụng các luồng dữ liệu mới để phân biệt mình. "

  Nousot kết hợp các luồng dữ liệu mới để có dự báo chính xác cao mà khách hàng có thể sử dụng để cạnh tranh. Các dự báo hoàn toàn tự động được tạo ra trong vài ngày thậm chí hàng giờ cho phép khách hàng lên kế hoạch tốt hơn và ưu tiên các tuyến đường, đàm phán hợp tác, xác định nhu cầu công suất, phân bổ nguồn nhân lực và dự đoán nhu cầu của khách hàng.

  Khả năng của Nousot trong việc đưa ra các mô hình dự đoán có thể thực hiện dựa trên công nghệ độc quyền: GlobalPulse, một công cụ nhập dữ liệu khổng lồ liên tục hơn 72.000 bộ dữ liệu bên ngoài, bao gồm dữ liệu về kinh tế, công nghiệp, môi trường, xã hội và tìm kiếm; và các thuật toán học sâu tạo ra các mô hình tự động, làm mới liên tục với dữ liệu mới và tiết lộ các trình điều khiển có ảnh hưởng nhất của chúng.

  Cập nhật dữ liệu tự động cho các mô hình đặc biệt phù hợp cho ngành công nghiệp hậu cần vì nó nâng cấp hệ thống vận chuyển, đáp ứng các tiêu chuẩn tuân thủ mới, và thúc đẩy cảm biến và các dữ liệu IoT khác.

  John Papadia, một trong những người sáng lập Nousot, nói: "Chuỗi cung ứng là một sự phù hợp tự nhiên cho Nousot bởi vì chúng ta đã nắm bắt dữ liệu kinh tế vĩ mô và các dữ liệu bên ngoài khác ảnh hưởng đến ngành này. "Chain.io mang đến lại môn sâu, tích hợp hệ thống hậu cần cụ thể và sẵn sàng cho mô hình hoá tự động. Vì vậy, việc kết hợp sẽ giúp cho các khách hàng của chúng tôi chia sẻ giá trị công nghệ và dữ liệu sẵn có. "

  Glick lưu ý rằng giá trị này là thiết lập mối quan hệ đối tác Chain.io-Nousot trong không gian công nghệ chuỗi cung ứng. Ông nói: "Khách hàng muốn theo kịp với sự đổi mới, nhưng điều họ thực sự quan tâm là giải quyết vấn đề và nhận được câu trả lời. "Đó là những gì chúng tôi cung cấp. Không công nghệ, nhưng giá trị thông qua công nghệ. "

  Diễn đàn vận tải (theo logasiamag.com Biên dịch và tổng hợp)


Log in to reply
 

Looks like your connection to DDVT was lost, please wait while we try to reconnect.