X2 nâng cấp mạng lưới logistics tại hội nghị 2018. • Hội nghị X2 hàng năm lần thứ 5 là một sự kiện về logistics, được thiết kế để tạo thuận lợi cho việc hình thành và tăng cường các mối quan hệ kinh doanh.
  X2 Logistics Networks nâng hệ thống logistics lên một tầm cao mới. "Mạng lưới trên bầu trời" là như thế nào? Richard Overton, người sáng lập & giám đốc điều hành của Tập đoàn X2 đã mô tả tại sao có những quả cầu khinh khí cầu nóng tại Hội nghị X2 hàng năm lần thứ 5 năm 2018.

  Đây là sự kiện có ý nghĩa lớn cho người tham dự- một sự kiện mạng lưới hậu cần cung cấp cơ hội đáng nhớ và độc đáo.

  Các thành viên của X2 đã được trao cơ hội để tài trợ cho một quả bóng và một số thành viên may mắn.

  Các khinh khí cầu nóng lên sẽ xuất hiện lần đầu tiên tại bữa tiệc Garden Garden của Mad Hatter. Overton giải thích, "Chúng tôi muốn có một chút không khí vui vẻ trong các sự kiện và tôi nghĩ rằng tôi sẽ đưa Vương quốc Anh đến Thái Lan để tham dự hội nghị ." Rất nhiều cuộc hội thảo được tổ chức ở Thái Lan và điển hình là một màn trình diễn múa truyền thống của Thái Lan. X2 đang đi theo một hướng khác nhau cho sự kiện của họ. Nhóm X2 đã đưa ra những chiếc thuyền chở thức ăn sẽ băng qua hồ trong bữa tối để cung cấp bữa ăn ngon và trải nghiệm đáng nhớ.

  Giải trí và kinh nghiệm của khách sẽ không phải là yếu tố duy nhất được chú ý trong Hội nghị X2 hàng năm lần thứ 5 năm 2018. Sự kiện này sẽ tổ chức một loạt các vấn đề liên quan tới bảo hiểm, công nghệ mới khởi sự, các hãng hàng không và các đối tác mạng từ các ngành công nghiệp khác sẽ cung cấp các cơ hội độc đáo và độc quyền cho các thành viên của X2 Logistics Networks.

  Từ khí cầu khí nóng và một thị trường nổi cho các hãng hàng không và công nghệ mới khởi nghiệp. Hội nghị X2 hàng năm lần thứ 5 sẽ là một sự kiện mạng lưới logistics khác nhau được thiết kế để tạo thuận lợi cho việc hình thành và tăng cường các mối quan hệ kinh doanh nhưng tránh sự đơn điệu của mạng lưới logistics tiêu chuẩn.

  Hội thảo X2 hàng năm lần thứ 5 năm 2018 sẽ được tổ chức tại Dusit Thani Resort -Hua Hin, Thái Lan từ ngày 24-28 tháng 2 năm 2018.
  Đăng ký tại www.x2conference.com.


 • administrators

  Thái Lan và Sing luôn mong muốn dãn đầu khu vực về logistics ..


Log in to reply
 

Looks like your connection to DDVT was lost, please wait while we try to reconnect.