Honeywell đầu tư, hình thành liên doanh với FLUX nhằm theo đuổi các cơ hội bên ngoài Trung Quốc • Honeywell sẽ nắm giữ 75% cổ phần trong liên doanh, và sẽ tập trung vào các cơ hội kinh doanh ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

  Honeywell đã ký thoả thuận để có được 25% sở hữu trong FLUX Information Technology, một nhà cung cấp hàng đầu về quản lý kho và phần mềm chuỗi cung ứng ở Trung Quốc. Honeywell cũng sẽ thành lập một công ty liên doanh mới với người sáng lập FLUX để phục vụ khách hàng bên ngoài Trung Quốc. Honeywell sẽ nắm giữ 75% cổ phần trong liên doanh mới này, ban đầu sẽ tập trung vào các cơ hội kinh doanh ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Việc đầu tư vào dự án FLUX đang chờ phê duyệt của Chính phủ Trung Quốc và dự kiến sẽ kết thúc vào cuối quý thứ tư.

  FLUX phát triển và thực hiện hệ thống quản lý kho và phần mềm cho khách hàng trong nhiều ngành công nghiệp và là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử, may mặc, dược phẩm, bán lẻ, hậu cần bên thứ ba. Các giải pháp thực hiện chuỗi cung ứng của FLUX bao gồm Hệ thống Quản lý Kho hàng, Hệ thống Quản lý Vận tải, Hệ thống Quản lý Đặt hàng và Trao đổi Dữ liệu.

  Các sản phẩm của FLUX là bổ sung giải pháp về an toàn và năng suất của Honeywell, phát triển phần cứng và phần mềm nâng cao năng suất, tăng cường an toàn cho công nhân, tăng độ chính xác của chuỗi cung ứng.

  John Waldron, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Honeywell Safety and Productivity Solutions cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng khi hợp tác với một nhà lãnh đạo năng động đang nổi với thành tích đã được chứng minh trong thị trường phát triển nhanh". "Khả năng phần mềm mạnh mẽ của FLUX phù hợp với chiến lược Kết nối chuỗi cung ứng của Honeywell, bổ sung cho kiến thức về kho hàng của doanh nghiệp Honeywell Intelligrated của chúng tôi. FLUX kho, quản lý giao thông và cung cấp quản lý đơn đặt hàng bổ sung công nghệ thu thập dữ liệu của Honeywell, các giải pháp tự động hóa và năng suất lao động của nhân viên và giúp chúng tôi tối đa hóa sự hài lòng của khách hàng trong thời đại kỹ thuật số ".

  Trong thập kỷ qua, hoạt động kinh doanh của FLUX đã tăng lên đáng kể. Phần mềm quản lý hơn 12 triệu mét vuông không gian nhà kho tại Trung Quốc. Trong lễ hội mua sắm trực tuyến "Singles 'Day" ngày 11 tháng 11 của Trung Quốc - ngày thương mại điện tử lớn nhất thế giới - FLUX đã giúp lên tới 650.000 đơn đặt hàng mỗi nhà kho mỗi ngày. Doanh thu bán hàng thương mại điện tử hiện tại tổng cộng hơn 1,3 nghìn tỷ đô la ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương theo ước tính của các chuyên gia, và doanh thu dự kiến sẽ tăng gấp đôi lên 3 nghìn tỷ đô la vào năm 2021.

  "Chúng tôi rất vui khi hợp tác với Honeywell để mở rộng hơn nữa ở Trung Quốc và đóng vai trò tích cực trong ngành kho bãi và logistics toàn cầu bằng cách cung cấp các giải pháp Quản lý Kho hàng hàng đầu", Shi Zunli, người sáng lập và CEO của FLUX. "Honeywell có sự tiếp cận công nghiệp xuất sắc và sự hiện diện toàn cầu mạnh mẽ, sẽ cho phép chúng tôi hoàn thành tầm nhìn về toàn cầu hóa. Với đối tác chiến lược này, chúng tôi sẽ kết nối, hợp tác và tạo ra nhiều giá trị hơn cho khách hàng của chúng tôi ".

  Li Ning, chủ tịch Honeywell SPS Greater China & India, cho biết: "Sự hợp tác này sẽ cho phép Honeywell đẩy nhanh tốc độ thực hiện chiến lược kết nối ở Trung Quốc và khu vực Châu Á - Thái Bình Dương và tạo ra một hệ thống có lợi cho cả hai công ty. Thỏa thuận này củng cố vị thế của chúng tôi và hỗ trợ chúng tôi trong việc phát triển tại Trung Quốc. "

     Diễn đàn vận tải (theo logasiamag.com Biên dịch và tổng hợp)


 • FLUX Information Technology, một nhà cung cấp hàng đầu về phần mềm quản lý kho và chuỗi cung ứng ở Trung Quốc


Log in to reply
 

Looks like your connection to DDVT was lost, please wait while we try to reconnect.