Consoveyo hợp tác với JYSK ở Bulgaria • Consoveyo S.A với JYSK, nhà bán lẻ đồ gia dụng lớn nhất của Đan Mạch vừa công bố một dự án mới ở Đông Âu.

  Consoveyo S.A. đã công bố một dự án mới ở Đông Âu, với JYSK, nhà bán lẻ đồ gia dụng lớn nhất của Đan Mạch. Đối với dự án quốc tế đầu tiên của mình với chuỗi bán lẻ, Consoveyo sẽ điều chỉnh công nghệ Hệ thống lưu trữ và xử lý tự động (ASRS), áp dụng Hệ thống xe có hướng dẫn (RGVs) và tích hợp Hệ thống quản lý kho hàng của Inconso bằng mở rộng (EWM) trung tâm phân phối tự động mới của khách hàng ở Bozhuristhe, Bulgaria.

  Sau khi thực hiện Hệ thống xử lý hành lý (Baggage Handling System) tại sân bay Sofia, dự án này sẽ là thành tựu lớn tiếp theo của Consoveyo tại Bulgaria.

  Jorge Couto, Giám đốc Tiếp thị và Bán hàng tại Consoveyo, chia sẻ "Kho tự động mới của JYSK bổ sung quan trọng cho danh sách của Consoveyo và cũng là một bước đi tích cực trong kế hoạch mở rộng thị trường tại Đông Âu của chúng tôi. Đây là một dự án quan trọng cho phép Consoveyo thể hiện khả năng trong việc điều chỉnh các giải pháp phân phốiphân phối tự động hàng đầu cho những nhà bán lẻ lớn ".

  Ngoài việc cung cấp hai kho ASRS, Consoveyo sẽ cung cấp JYSK với 14 cần cẩu có khả năng xếp dỡ cao, có thể đạt được chiều cao 40 m và 120.000 pallet. Cả hai kho hàng cao cấp sẽ được kết nối với các khu vực gửi đến, đi và vận chuyển bằng RGV của Consoveyo. Hệ thống RGV có thể đi đến 450m, hiệu quả, nhanh chóng và lý tưởng cho các ứng dụng phân loại phức tạp hoặc để kết nối các điểm rất xa trong cùng khu vực. Một số thang máy và băng chuyền cũng sẽ được tích hợp để kết nối các tầng khác nhau và tạo thuận lợi cho việc lưu thông hàng hóa trong quá trình vận chuyển trong và ngoài nước.

  Hơn nữa, inconso, một công ty chị em thuộc Hệ thống Hậu cần khu vực kinh doanh của Körber, sẽ áp dụng triển khai phần mềm dựa trên SAP cho dự án này. inconso sẽ tích hợp hệ thống quản lý kho, Quản lý Kho hàng mở rộng của SAP (EWM) 9.4, với hệ thống luồng vật liệu, SAP EWM MFS và hai tiện ích inconso của SAP inconsoSIM và inconsoS / Line. Thứ hai cải thiện giao tiếp giữa các hệ thống hậu cần của SAP và cấp độ kiểm soát trực tiếp, trong khi inconsoSIM thực hiện mô phỏng để đảm bảo tất cả các thủ tục kho được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi trung tâm phân phối đầy tải.

  Với diện tích 300.000 m2, trung tâm phân phối mới của JYSK sẽ có dung lượng khoảng 150.000 m3, gần như là trung tâm phân phối chính của các nhà bán lẻ ở Uldum, Đan Mạch. Sau khi hoàn thành vào năm 2019, trung tâm sẽ mang lại nhiều lợi ích - chẳng hạn như giảm thời gian giao hàng giữa đặt hàng và giao hàng, giảm chi phí phân phối và dịch vụ khách hàng tốt hơn - đến các cửa hàng của JYSK ở Đông Âu, đặc biệt ở khu vực Balkan. Đầu tư 100 triệu euro của JYSK là một phần trong nỗ lực của chuỗi bán lẻ để mở rộng toàn cầu, tạo việc làm và phát triển kinh tế tại tỉnh Sofia ở Bulgaria.

        Diễn đàn vận tải (theo logasiamag.com Biên dịch và tổng hợp)


 • Kho tự động mới của JYSK bổ sung quan trọng cho danh sách của Consoveyo và cũng là một bước đi tích cực trong kế hoạch mở rộng thị trường tại Đông Âu của chúng tôi. Đây là một dự án quan trọng cho phép Consoveyo thể hiện khả năng trong việc điều chỉnh các giải pháp phân phối và phân phối tự động hàng đầu cho những nhà bán lẻ lớn ". • Các bác í đã mạnh rồi lại còn hợp tác vs nhau như thé, bảo sao khó cạnh tranh nổi. Tiến tới phân phối hàng tự động nữa thì có mà ngồi khóc. • đây chính là kế hoạch mở rộng thị trường tại Đông Âu


Log in to reply
 

Looks like your connection to DDVT was lost, please wait while we try to reconnect.