Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Tết Mậu Tuất 2018 • Công ty vận tải Đại Dương Xanh chuyên vận tải Bắc Nam 2 chiều uy tín, được khách hàng tin yêu và gửi gắm niềm tin. Chúng tôi góp một phần nhỏ vào việc vận chuyển hàng Tết Mậu Tuất 2018, phục vụ tốt nhất nhu cầu hàng hóa tăng cao của người dân.
  Các Dịch vụ Vận Chuyển Hàng Tết Mậu Tuất 2018
  Vận chuyển hàng may măc, quần áo, vải vóc…
  Vận chuyển hàng tiêu dùng, thực phẩm, hàng khô,..
  Vận chuyển hàng lạnh, đông lạnh...
  Vận chuyển hàng lịch treo tường, lịch block
  Vận chuyển cây cảnh, hoa, và trái cây..
  Và các mặt hàng bánh kẹo, mứt, trà,…
  Phương tiện của chúng tôi sử dụng là các xe tải thùng hạng nặng chuyên chạy tuyến Bắc Nam, đảm bảo an toàn về kỹ thuật, với những lái xe lâu năm, nhiều kinh nghiệm lái xe đường dài, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.
  Về cuối năm, hàng hóa lưu thông nhiều, các nhà xe đều thiếu và khó khăn trong việc điều xe chở hàng. Công ty chúng tôi có đội xe lớn với hơn 27 chiếc với nhiều loại có tải trọng từ 1 tấn đến 70 tấn công ty đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng từ 200 đến 300 tấn mỗi ngày đạt 8.000 tấn mỗi tháng. Các mặt hàng được vận chuyển không bị giới hạn, bao gồm các mặt hàng gia dụng, hàng quảng cáo, hàng sản xuất công nghiệp, hàng kim khí điện máy và các mặt hàng máy móc vật liệu xây dựng quá khổ quá tải… đáp ứng tốt cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa tăng cao của khách hàng.
  Với dịch vụ vận chuyển hàng Tết Bắc-Nam của mình. Đại Dương Xanh cam kết đến quý khách hàng các điều sau:
  Vận chuyển uy tín
  An toàn
  Giao nhận nhanh chóng
  Giá rẻ
  Đền bù 100% nếu hư hỏng, mất mát do bên vận chuyển
  Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng Tết Mậu Tuất 2018, đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi ngay. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí, và nhận nhiều ưu đãi khi trở thành khách hàng của chúng tôi.
  CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU VẬN TẢI ĐẠI DƯƠNG XANH
  Liên hệ: 028.6296.6973
  Hotline: 0906.998.665
  Email: daiduongxanh.gol@gmail.com
  Địa chỉ: 21/11 Tự Lập, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM
  Website: http://daiduongxanhvn.com/


Log in to reply