KHAI BÁO HÓA CHẤT • (Support từ Facebook)
  LẠI LÀ KHAI BÁO HÓA CHẤT

  1. Hiện nay hàng của em đã có invoice và hàng muốn cho hàng về Hải Phòng, nhưng chưa có địa điểm chính xác điểm đến, thì e khai cửa khẩu nhập là gì ạ.
  2. Phân cấp nguy hiểm: căn cứ vào đâu để khai
  3. Hs code: Hs code thành phần or hs khai tơ khai
  4. Up MSDS tiếng anh thì có bị phạt gì không ạ
  5. MSDS của 1 hãng bên em k ghi rõ % chất, chỉ ghi có chứa sodium (chất này phải khai báo) mà % lại thể hiện ở trên hướng dẫn sử dụng. Vậy em up cả MSDS và HSDS lên thì có được k ạ.
  6. Up MSDS: chỉ up MSDS có chứa thành phần phải khai báo hay invoice bao nhiêu chất thì up bấy nhiêu MSDS?
   Anh chị nào khai thành công rồi chỉ em với. Em cảm ơn!


 • VNSW áp dụng khai báo hoá chất là cổng tự động, kết quả trả về gần như ngay lập tức. Chưa có chức năng sửa và huỷ , vì vậy khi khai nên cẩn thận ( thường sai ở phần trọng lượng hàng hóa) . Sau khi chọn mã cas, hệ thống sẽ tự động điều tên và công thức hoá học, vì vậy nếu có mã cas trong hệ thống thì khai báo, kg có thì không khai.
  Bạn nào còn lấn cấn MSDS tiếng Việt, tiếng Anh xem lại điều 27 nghị định 113 nhé. Mẫu MSDS bằng tiếng việt thì có trong phụ lục của nghị định 108 /2008/ND-CP. down load mẫu dzìa , rồi ôm đọc bảng tiếng Anh, trang - xì- lây nó , rầu phiêu - linh vô MSDS tiếng Việt hic hic hic. Vì đây là hệ thống tự động nên chương trình căn bản kg có kiểm tra nội dung file mà mình attached vào, miễn có file là được. Thông tin trên chứng nhận trả về dựa vào phần mình fill in thôi. Phần file attached mình nghĩ họ sẽ dùng cho hậu kiểm • http://vnll.com.vn/vi/khai-bao-hoa-chat-nhap-khau/ vào đây tham khảo đầy đủ này. Có cung ứng dịch vụ luôn


Log in to reply