Bolloré ký kết với CHAMP để kết nối Hải quan Canada • Ông Arnaud Fryda, Giám đốc quản lý dự án, Bolloré Logistics

  Bolloré Logistics đã chọn CHAMP Cargosystems để tuân thủ các yêu cầu hải quan mới nhất của Canada đối với báo cáo Thông tin thương mại điện tử eManifest Advance.

  Bolloré Logistics đã chọn CHAMP Cargosystems để tuân thủ các yêu cầu Hải quan Canada mới nhất đối với báo cáo Thông tin Thương mại Điện tử Advance eManifest (ACI).

  Sử dụng dịch vụ Traxon Global Customs (TGC) của CHAMP do Cơ quan Dịch vụ Biên giới Canada (CBSA) chứng nhận, Bolloré Logistics sẽ có thể gửi chi tiết lô hàng vận chuyển hàng không trước khi đến tuân theo các quy định của eManifest đối với người giao nhận. Việc quản lý hiệu quả việc nộp và quản lý các lô hàng CBSA của TGC là điều thiết yếu để tạo điều kiện thuận lợi cho vận chuyển hàng không Logistics của Bolloré vào và thông qua Canada.

  Ông Nicholas Xenocostas, phó chủ tịch của CHAMP cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng chào đón Bolloré Logistics. Hiện nay các thương gia hàng không tin cậy dịch vụ TGC của chúng tôi số ngày càng tăng nhất là đối với một số hoạt động quan trọng trong chuỗi cung ứng hậu cần. Điều này đặc biệt quan trọng đối với TGC, vì Bolloré Logistics là nhà giao nhận đầu tiên sử dụng dịch vụ hải quan của chúng tôi hỗ trợ hơn 110 hãng hàng không và tuân thủ thủ tục quản lý biên giới”

  Arnaud Fryda, Giám đốc quản lý dự án của Bolloré Logistics, cho biết: "Chúng tôi vô cùng hài lòng với sự thích ứng nhanh chóng mà CHAMP có thể cung cấp với giải pháp Traxon Global Customs nổi tiếng của họ trong việc tích hợp các nhà giao nhận vận tải. Giải pháp giúp chúng tôi đảm bảo hoàn thành hồ sơ hải quan đáp ứng được các yêu cầu của Hải quan Canada '.

  Giải pháp Hải quan Toàn cầu Traxon của CHAMP cung cấp cho ngành vận chuyển hàng không thông tin hải quan điện tử tiên tiến (AEI) được ủy quyền bởi hơn 45 quốc gia. Giải pháp tạo điều kiện thuận lợi cho kinh doanh nhanh chóng và hiệu quả trong việc trao đổi dữ liệu giữa các chuỗi cung ứng và các cơ quan hải quan. Dịch vụ eManifest của TGC được CBSA chứng nhận đầy đủ cho các hãng hàng không, người vận chuyển và người giao nhận.

  Về Bolloré Logistics:
  Bolloré Logistics, một thương hiệu của Bolloré Transport & Logistics, là một tổ chức quản lý chuỗi cung ứng hàng đầu thế giới trong top 10 về vận tải và hậu cần hàng đầu thế giới với 601 đại lý tại 105 quốc gia.

  Về CHAMP Cargosystems:
  CHAMP Cargosystems cung cấp phạm vi toàn diện nhất các giải pháp CNTT tích hợp và các dịch vụ phân phối cho chuỗi vận chuyển hàng không. Danh mục đầu tư mở rộng các hệ thống quản lý cốt lõi, dịch vụ nhắn tin và các giải pháp eCargo. Chúng bao gồm các ứng dụng để đáp ứng các yêu cầu về hải quan và an ninh, tối ưu hóa chất lượng cũng như nhu cầu vận chuyển hàng hóa điện tử và di động. Các sản phẩm và dịch vụ nổi tiếng dưới thương hiệu Cargospot, Traxon, và Logitude.

  Công ty phục vụ trên 200 hãng hàng không và GSA, và liên kết với khoảng 3.000 giao nhận và GHAs trên toàn thế giới. Giải pháp của CHAMP giúp khách hàng và khách hàng của họ thích ứng với những thay đổi quan trọng và liên tục trong logistics vận tải hàng không để đáp ứng nhu cầu thương mại toàn cầu.

      Diễn đàn vận tải (theo logasiamag.com Biên dịch và tổng hợp)