AMobile giới thiệu phương pháp giao hàng chặng cuối tại Logistica 2017 • Các giải pháp được áp dụng cho quản lý kho, các phương tiện sẽ được kết nối để chứng minh cho việc giao hàng, giám sát bằng hình ảnh thermal và quản lý trên thiết bị di động.

  AMobile Intelligent Corp., là liên doanh giữa Arbor, MediaTek và Konka sẽ trưng bày các giải pháp công nghệ IoT tại Logistics 2017 tại Utrecht, Hà Lan (Hall 4, D088) từ ngày 28 đến ngày 30 tháng 11/2017. Các giải pháp được áp dụng cho quản lý kho, các phương tiện được kết nối để chứng minh cho việc giao hàng, kiểm tra hình ảnh thermal và quản lý trên thiết bị di động để nâng cao hiệu quả và chính xác trong từng lĩnh vực.

  Theo BI Intelligence, xu hướng thị trường trong ngành vận tải và công nghiệp logistics là kỹ thuật số chuyển đổi cách thức giao nhận thương mại, kiểm đếm hàng hóa và con người. Các nhà bán lẻ hiện nay phải tăng tốc việc phân phối và chặng cuối cùng phải đảm bảo rằng trong hai năm tới tối ưu hóa tuyến theo yêu cầu các chuyến hàng. Với kết quả AMobile gần đây đã tung ra các thiết bị cầm tay mới nhất của GT-500V, GT78-V có thể được gắn trên xe để chứng minh cho công việc vận chuyển. Ngoài ra, còn có thể quét UHF và quét mã vạch di động để thu thập dữ liệu tốc độ cao và tầm xa để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

  Radiant Insights dự đoán thị toàn cầu sẽ đạt 6.499,5 triệu đô la Mỹ vào năm 2020, và công nghệ hình ảnh thermal được sử dụng trong điện thoại di động và máy ảnh có độ phân giải cao dự kiến sẽ là một cơ hội quan trọng cho các ngành công nghiệp. "Chúng tôi sẽ giới thiệu sản phẩm G60 đã được trao giải thưởng, hỗ trợ cho điện thoại di động đầu tiên trên thế giới được tích hợp với máy ghi hình nhiệt, radio ấn để nói, và điện thoại thông minh. Ông Joseph Han, phó chủ tịch của AMobile Intelligent, nói: "Nó không chỉ có tính truyền thông không dây phong phú mà còn là sự kết hợp đa dữ liệu để kiểm tra, chẳng hạn như kiểm tra điện, chữa cháy, cứu hộ, luyện kim, kiểm tra chất lượng tòa nhà để thực hiện các ứng dụng IIoT.

      Diễn đàn vận tải (theo logasiamag.com Biên dịch và tổng hợp)


 • xu hướng thị trường trong ngành vận tải và công nghiệp logistics là kỹ thuật số chuyển đổi cách thức giao nhận thương mại, kiểm đếm hàng hóa và con người. Các nhà bán lẻ hiện nay phải tăng tốc việc phân phối và chặng cuối cùng phải đảm bảo rằng trong hai năm tới tối ưu hóa tuyến theo yêu cầu các chuyến hàng • chuẩn nhỉ? Lí thuyết có rồi, còn phụ thuộc vào thực hành nữa. • Chuẩn lý thuyết đã @bích-ngọc


Log in to reply
 

Looks like your connection to DDVT was lost, please wait while we try to reconnect.