Tập đoàn YCH dành chiến thắng tại Đêm trao giải công nghiệp chuỗi cung ứng Châu Á 2017. • Tập đoàn YCH đã mang về bốn danh hiệu, chiếm gần hết các danh hiệu của đêm.

  0_1511255413842_upload-ac9989d5-3312-4d56-abe9-3c4c2acd3cce

  Tập đoàn YCH, một trong những đối tác logistics và quản lý chuỗi cung ứng tích hợp hàng đầu của Châu Á Thái Bình Dương, đã dành được bốn danh hiệu, trong đó có danh hiệu là "Đối tác cung câp chuỗi cung ứng tổng thể của năm" và "Asian 3PL của năm" tại Đêm trao giải về công nghiệp chuỗi cung ứng Châu Á 2017, được tổ chức tại Orchard Mandarin, lễ trao giải đã được vinh danh bởi khách mời Chan Chun Sing, Bộ trưởng Văn phòng Thủ tướng và Tổng thư ký liên minh thương mại quốc gia.

  YCH Group cũng đã được trao giải thưởng "Cải tiến chuỗi cung ứng của năm (cơ sở hạ tầng)" cho chuỗi cung ứng thành phố, liên kết chuỗi cung ứng xuất sắc của Châu Á, cũng như danh hiệu “Môi trường làm việc tích cực và được chăm sóc của năm” cho những sáng kiến xuất sắc về nguồn nhân lực và các phương pháp làm việc công bằng.

  Đêm trao giải về Công nghiệp chuỗi cung ứng Châu Á nhằm mục đích công nhận lãnh đạo xuất sắc, hiệu suất làm việc giỏi và những thành tựu đáng ghi nhận trong ngành công nghiệp và cộng đồng. Sự thành công của YCH Group tái khẳng định cam kết cung cấp dây chuyền xuất sắc và đổi mới liên tục, là đối tác ưa thích của cả các công ty đa quốc gia và các công ty đang tăng trưởng.
  Kerry Mok, Giám đốc điều hành của YCH Group chia sẻ niềm vui của ông về nhiều chiến thắng tại buổi lễ. "Chúng tôi vinh dự và tự hào khi nhận được những thành tựu từ hoạt động xuất sắc, đổi mới, hợp tác và sáng kiến về nguồn nhân lực. Những giải thưởng này là một minh chứng cho sức mạnh vô song của chúng tôi trong việc thực hiện các giải pháp tùy biến với các đối tác của chúng tôi trên khắp khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Cùng với sự ra mắt của chuỗi cung ứng thành phố vào đầu năm nay, YCH Group khẳng định vị trí hàng đầu để tạo ra các tiêu chuẩn mới và tiếp tục khẳng định vị trí của mình với tư cách là nhà lãnh đạo của chuỗi cung ứng ở châu Á và xa hơn nữa. "
  Năm ngoái, Tập đoàn YCH cũng được vinh danh là "Đối tác cung cấp chuỗi cung ứng toàn cầu của năm" sau khi chiến thắng đầu tiên vào năm 2014. Tập đoàn khổng lồ này cũng được vinh danh "Asian 3PLcủa năm" vào năm 2015, cùng với những chiến thắng liên tiếp giữa năm 2007 đến năm 2010, chứng tỏ sự lãnh đạo tuyệt vời và bền vững trong chuỗi cung ứng và ngành công nghiệp hậu cần trên khắp Châu Á Thái Bình Dương.

      Diễn đàn vận tải (theo logasiamag.com Biên dịch và tổng hợp)


 • YCH có công thức thành công là gì vậy? • hỏi khó.. • Hỏi hẳn công thức thành công cơ :D


Log in to reply
 

Looks like your connection to DDVT was lost, please wait while we try to reconnect.