Konecranes Noell RTGs đã giao hàng thành công tới cảng Sabah • Việc vận hành cần cẩu đã được hoàn thành phù hợp với cơ sở hạ tầng sân bãi.
  Bốn cần trục của Konecranes Noell RTG đã được vận chuyển thành công từ nhà máy Xiamen của Konecranes đến Cảng Container Sapangar Bay. Việc vận hành cần cẩu được hoàn thành phù hợp với cơ sở hạ tầng sân bãi, chủ yếu liên quan đến hệ thống busbar mặt đất. Cẩu được bàn giao vào tháng 9 năm 2017.

  0_1510820475856_upload-a2cee0ca-fe7d-438c-9b49-dddadc2063d3

  Khả năng nâng của bốn chiếc RTEC của Konecranes Noell là 40 tấn, trong khi xếp chồng lên nhau từ 1 tới 5 containers. Các cần cẩu được điều hành bởi một hệ thống busbar, và cũng được trang bị động cơ diesel nhỏ để dự phòng.

  Sau khi hợp tác thành công trong một vài năm, Sabah Ports và Konecranes Port Solutions bắt đầu thực hiện với cần cẩu cảng di động M170, và đã được phân phối vào năm 2005. Trong khi đó, hai chiếc Konecranes khác đã được xếp lên tàu chở hàng và một cần cẩu cảng di động Konecranes Gottwald M2 được chuyển đến Sabah Ports vào tháng 6 năm ngoái. Hợp đồng cũng đã được ký kết để bàn giao bốn chiếc cần cẩu Konecranes Noell RTGs và hai cần cẩu của tàu Konecranes Noell Ship-to-Shore (STS) trong cùng tháng.

  Mohd Sahid Hj Nawab Khan, Giám đốc điều hành của Sabah Ports, rất hài lòng với sản phẩm của Konecranes. Khi được hỏi về hiệu suất sản phẩm, Mohd Sahid nói hai chiếc Konecranes Gottwald Mobile Harbour Crane đã được chuyển giao vào năm 2005 vẫn hoạt động hiệu quả tại cảng Sandakan và Tawau. Theo ông Mohd Sahid, Sabah Ports và Konecranes sẽ duy trì hợp tác lâu dài trên quan điểm hiệu suất sản phẩm tốt và dịch vụ hậu mãi của Konecranes.

  Đối với hai đơn vị khác của cần cẩu Konecranes Noell STS, dự kiến sẽ được vận chuyển đến Cảng Container Sapangar Bay vào tháng 11 năm nay. Người ta tin rằng dòng thiết bị của Konecranes tại Sabah Ports, trong đó có 4 chiếc RTEC Konecranes Noell và hai cần cẩu STS, sẽ tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển hoạt động dịch vụ cảng biển trong tương lai

    Diễn đàn vận tải (theo logasiamag.com Biên dịch và tổng hợp)

Log in to reply
 

Looks like your connection to DDVT was lost, please wait while we try to reconnect.