Xe tải pallet tay bán chạy nhất của Crown hiện có sẵn trên mua hàng trực tuyến • Dòng Crown PTH hiện có mặt trên mạng thông qua trang web của Crown với giao hàng miễn phí tại Singapore.

  Crown đã tạo ra một mức độ tiện lợi mới đối với việc bán các thiết bị xử lý vật liệu sẵn có trực tuyến. Bốn mô hình khác nhau của chiếc xe pallet tay bán chạy nhất Singapore - Crown PTH - hiện đã được đặt hàng thông qua trang web của Crown với giao hàng miễn phí tại Singapore.

  Dòng Crown PTH có nhiều kích cỡ phù hợp với công tác kho vận của Singapore và một loạt các môi trường làm việc và kích cỡ pallet khác nhau. Tất cả các mô hình đều có chất lượng của Crown, với kết cấu thép chắc chắn, mối liên kết mạnh mẽ, nylông bền và bánh xe linh hoạt.

  Giám đốc điều hành quốc gia Andy Chow cho biết, doanh số bán hàng trực tuyến của Crown trên các xe nâng pallet giúp công ty dễ dàng đáp ứng nhu cầu xử lý nguyên vật liệu. Chow nói: "Chúng tôi luôn tin tưởng vào việc đặt khách hàng làm trọng tâm của mọi việc, và bán xe nâng hàng pallet bằng tay của chúng tôi thông qua cửa hàng trực tuyến là một phần khác của công việc này.

  "Mẫu Crown PTH là những sản phẩm bán chạy nhất vì lý do - chúng được xây dựng với cùng tiêu chuẩn cao như toàn bộ dòng sản phẩm của chúng tôi, đảm bảo tính năng và tuổi thọ dài".

  Các mô hình Crown PTH đã trải qua quá trình sàng lọc và cải tiến liên tục vì những chiếc xe pallet đầu tiên của công ty được ra mắt vào những năm 1960. Để đặt hàng một chiếc xe nâng hàng bằng tay Crown trực tuyến, vui lòng đi đến trang vận chuyển-dịch vụ trực tuyến.myshopify.com.

         Diễn đàn vận tải (theo Supplychain 247.com Biên dịch và tổng hợp)

Log in to reply
 

Looks like your connection to DDVT was lost, please wait while we try to reconnect.