Kerry Logistics nhận Danh hiệu Doanh nghiệp Xuất sắc của năm • Kerry Logistics là công ty logistics duy nhất nhận được danh hiệu này.
  Kerry Logistics Network Limited được tạp chí Bloomberg Businessweek / Chinese Edition bình chọn lần thứ hai là Doanh nghiệp hàng đầu trong năm 2017. Kerry Logistics là công ty logistics duy nhất nhận được danh hiệu này.

  Được tổ chức bởi Bloomberg Businessweek / Chinese Edition, buổi lễ trao giải đã được tổ chức và hỗ trợ bởi các đại diện cao cấp của các công ty niêm yết tại Hồng Kông, học viện Ngân hàng Hồng Kông và InvestHK. Mười tám doanh nghiệp chiến thắng đã được lựa chọn bởi một ban giám khảo độc lập dựa trên phân tích của Bloomberg Terminal và vô số các tiêu chí liên quan đến hoạt động của công ty, quản trị doanh nghiệp, quan hệ nhà đầu tư, chiến lược sáng tạo và sự tham gia của cộng đồng.

  Gary So, phó giám đốc điều hành của Kerry Logistics nói: "Chúng tôi rất vui mừng nhận được giải thưởng uy tín này trong năm thứ hai liên tiếp. "Việc theo đuổi và cam kết cung cấp các giải pháp chuỗi cung ứng hàng đầu luôn là một lời hứa mà chúng tôi thực hiện đúng. Chúng tôi rất biết ơn hội đồng đánh giá đã thừa nhận nỗ lực liên tục của chúng tôi. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục tăng cường vị thế của mình như một công ty hàng đầu châu Á. "

       Diễn đàn vận tải- (theo logasiamag.com Biên dịch và tổng hợp)


 • Là doanh nghiệp xuất sắc của năm của châu Á hay TQ hay tại Việt nam hả thím? • Đọc lại chầm chậm thôi,đọc nhanh quá bỏ chữ đấy


Log in to reply
 

Looks like your connection to DDVT was lost, please wait while we try to reconnect.