Mua Bán Container Lạnh 20', 40' tại Hồ Chí Minh • Chúng tôii cung cấp dịch vụ mua bán container lạnh dành cho các công ty, khu công nghiệp, nhà hàng hoặc các công trình có nhu cầu trữ nguyên vật liệu hay hàng hóa cần được đông lạnh. Tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành, chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm container chất lượng hàng đầu, chi phí hợp lý, độ bền tuyệt đối.

  Đặc điểm của container lạnh:
  – Container lạnh thực hiện theo cơ chế làm lạnh gián tiếp, nhiệt độ thấp nhất của nó là -20oC và nhiệt độ cao nhất là 20oC.

  – Trong thời gian ngắn nhất định, có thể làm lạnh tức thời. Nhưng không vì vậy mà nó tốn điện năng, trái lại, cotainer lạnh rất tiết kiệm điện (sử dụng dòng điện 360 V – 460 V)

  – Bán container lạnh phái có khóa cửa an toàn và kín, để tránh việc nước chảy ra ngoài. Kết hợp với hệ thống cảm biển để quá trình kiểm soát đơn giản hơn.

  – Kích thước tiêu chuẩn của sản phẩm: 10 feet, 20 feet, 30 feet, 40 feet, 45 feet,….

  Mục đích chính của container lạnh là để vận chuyển háo đông lạnh hoặc làm khó chứa hàng đông lạnh, tồn trữ nguyên vật liệu trong môi trường nhiệt độ thấp.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Bán container Hotline: 0975145079

  Địa chỉ: Đường số 45, quận 4, Tp Hồ Chí Minh

  Mua bán container lạnh dành cho các công ty, khu công nghiệp, nhà hàng hoặc các công trình có nhu cầu trữ nguyên vật liệu hay hàng hóa cần được đông lạnh