Hướng dẫn cách làm tiếp thị liên kết Unica • Hướng dẫn cách làm tiếp thị liên kết Unica
  Hiện nay, thuật ngữ Affiliate (tiếp thị liên kết) ko còn xa lạ nữa. Đây được coi là một hình thức kiếm tiền trực tuyến từ Internet đem lại hiệu quả cao cho người tiếp thị và người sử dụng. Đơn thuần, nó là hình thức lăng xê liên kết tới khách hàng và nhận huê hồng. Vậy, các bạn đã hiểu cách làm Affiliate Marketing như thế nào chưa? Trọng khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm Affiliate cực đơn giản trên Unica.

  1. Affiliate Marketing là gì?
   Affiliate Marketing là một chiến dịch kiếm tiền online trên Internet và chỉ cần người dùng thông thuộc một tí kỹ năng về Content Marketing là bạn đã có thể làm mọi thứ và kiếm ra tiền, đề cập cả khi các bạn ko phải là một người giỏi về công nghệ thông báo. Điều quan trọng của Affiliate là chỉ cần các bạn có sự bền chí thì thành công sẽ tới với các bạn.

  Affiliate cũng là 1 cách kiếm tiền online dành cho các ai ko có sản phẩm hoặc mới khởi nghiệp trên Internet. Cùng lúc cũng là kênh tạo nhiều nguồn thu nhập cho các người nào đang buôn bán online. Bạn có thể đọc thêm bài "Tiếp thị kết liên cho người mới" để hiểu thêm về affiliate marketing.

  Hướng dẫn cách làm Affiliate trên Unica

  Hướng dẫn cách làm Affiliate trên Unica

  1. Giới thiệu về Unica
   Unica là một hệ thống đào tạo E - learning, có cổng kết nối Chuyên gia và học viên được CEO Nguyễn Trọng Thơ gây dựng từ cuối năm 2016

  sứ mạng của Unica là san sớt kiến thức đến hơn 10 triệu người dân Việt Nam.

  E-learning không những là một ngành tiềm năng mà còn là một sản phẩm nhân bản, mang đến thời cơ tiếp cận kiến thức tinh hoa cho phần nhiều mọi người. Giả dụ các bạn có đam mê với giáo dục, hãy cùng đi cùng với Unica ngay để tạo nên những đột phá mới để thay đổi thực tiễn và kiến tạo tương lai!

  1. Chính sách Affiliate của Unica
   hoả hồng thừa hưởng ở mức hơi cao: 30-60% doanh thu tùy theo khóa học

  Cookie: 60 ngày, toàn site

  LastClick: AFF sau cùng được tính

  thanh toán ngày 15 hàng tháng, hạn mức 200.000đ

  Kênh TT: ngân hàng, ngân lượng, thẻ cào,... (≪=500.000Đ)

  1. Cách kiếm tiền với Unica Affiliate
   thao tác 1: Chọn ngành nghề, sản phẩm, quý khách

  tức thị chọn ngành nghề mình thông thạo hoặc lĩnh vực bạn đang muốn học tập. Trong khoảng đó, bạn lên kế hoạch chọn cho mình một sản phẩm mà các bạn muốn san sớt tới khách hàng.

  thao tác 2: Tạo Email, Blog, Video

  bước 3: quảng cáo tới quý khách tiềm năng

  bước 4: san sớt video cho khách hàng, sau ấy tặng quà và tặng coupon

  1. Đăng ký làm Affiliate trên Unica
   Việc đăng ký làm tiếp thị liên kết Unica khá thuận tiện. Các bạn chỉ cần click vào link Unica.vn rồi vào mục Affiliate sắm khóa học và lấy link đăng ký

  Cách đăng ký làm Affiliate trên Unica

  Sau lúc bạn đăng ký làm Affiliate trên Unica thành công, bạn chỉ cần đem link đó đi quảng bá sản phẩm của mình ở bất kỳ diễn đàn nào. Và kèm theo, khi có người đăng ký học, các bạn sẽ nhận được hoa hồng.

  Trên đây là một vài chia sẻ về cách làm tiếp thị liên kết trên Unica. Giả dụ bạn là người có niềm say mê buôn bán thì hãy còn đắn đo gì nữa mà không đăng ký làm Affiliate trên Unica ngay. Chỉ cần có ham mê thành công sẽ đến với bạn. Đừng quá lo âu giả dụ bạn vẫn chưa biết cách đột phá doanh thu và nâng cao nguồn thu nhập của mình với Affiliate, vững chắc khóa học Kiếm tiền online với Unica Affiliate sẽ là cuốn cẩm nang tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua để "nắm trọn" bí quyết tạo nguồn thu nhập bị động hàng tháng chỉ với 1-2 giờ online mỗi ngày.


Log in to reply