Văn Toàn nêu mục tiêu vào TOP 5 V-League • Tiền đạo chủ lực Nguyễn Văn Toàn của HAGL khẳng định đội bóng phố Núi sẽ không buông xuôi sau khi trụ hạng sớm.

  Chiến thắng 5-2 trước TP.HCM trên sân Pleiku giúp HAGL lọt vào top 8 đội mạnh nhất ở giai đoạn 2, qua đó trụ hạng sớm. Nhiều người cho rằng sau khi hoàn thành mục tiêu, Văn Toàn cùng các đồng đội sẽ hết động lực ở giai đoạn 2.
  [URL=https://khucamdia.com/]https://khucamdia.com/
  [/URL]Phủ nhận điều này, Văn Toàn cho biết: “Nhiều người nghĩ rằng sau khi HAGL vào được top 8 rồi thì sẽ buông xuôi. Không phải vậy. Chúng tôi vẫn sẽ cố gắng thi đấu tốt nhất có thể để lọt vào top 5 chung cuộc. Chúng tôi sẽ cố gắng từng trận một. Và khi hnfh quân tới sân Hàng Đẫy của Viettel, chúng tôi đặt mục tiêu là có được một chiến thắng”.

  Văn Toàn nhận định về trận đấu diễn ra tối mai: “Thực sự thi đấu trước Viettel trên sân Hàng Đẫy rất khó khăn. Viettel là một đối thủ mạnh. Họ đang cạnh tranh chức vô địch giải đấu. Nhưng như đã nói, tôi tin vào một chiến thắng cho Viettel. Tôi không nghĩ về một trận đấu nhiều bàn thắng. Có thể HAGL sẽ thắng 1-0 trước Viettel”.

  Văn Toàn bày tỏ sự e ngại: “Trong hàng thủ Viettel, người tôi ngại nhất chính là Quế Ngọc Hải. Anh Hải là một cầu thủ rất cao to. Đó là điều mà tôi lo lắng khi đối đầu. Về vấn đề thi đấu sân khách, HAGL không thắng trận nào ở giai đoạn 1. Nhưng chúng tôi cũng hòa nhiều. Tôi tin với tinh thần thoải mái hơn sau khi đã lọt vào top 8, đội sẽ thi đấu tốt hơn trên sân khách”.
  [URL=https://khucamdia.com/nhan-dinh-bong-da.html]https://khucamdia.com/nhan-dinh-bong-da.html
  [/URL]Trận đấu giữa Viettel và HAGL sẽ diễn ra vào lúc 19h15 ngày 9/10 trên sân Hàng Đẫy.


Log in to reply