Dịch vụ chành xe gửi hàng đi Đà Nẵng trong ngày, giá rẻ • Chành xe gửi hàng đi Đà Nẵng tại Phượng Hoàng thuộc chành xe tải chở hàng hóa. Do đó, chúng tôi có thể vận chuyển lượng hàng hóa có trọng lượng lên đến 100kg hoặc hơn thế tùy thuộc đơn hàng của Khách hàng.

  Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, Phượng Hoàng cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất với thời gian nhanh nhất.

  Lý do Khách hàng nên sử dụng Chành xe đi Đà Nẵng tại Phượng Hoàng

  Điểm nổi bật của chành xe đi Đà Nẵng tại Phượng Hoàng có giá cước vận chuyển hàng hoá rẻ hơn nhiều so với các loại hình dịch vụ vận chuyển khác. Dịch vụ gửi chành xe thích hợp cho khách hàng có hàng hoá không nhiều, cần ghép chung hàng hoá khác để gửi đi ra Gia Lai.

  Hàng hóa của khách hàng luôn được hỗ trợ mua bảo hiểm đi đường và cung cấp hợp đồng, chứng từ rõ ràng. Ngoài ra, chành xe Phượng Hoàng cam kết bồi thường 100% nếu lỗi hàng do chành xe của chúng tôi.

  Vận tải Phượng Hoàng sở hữu hơn 35 xe tải trọng 1 đến 40 tấn, 70 xe vệ tinh. Với xe chuyên dụng Rơ Moóc, Container,… nhằm phục vụ chuyển hàng quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng trên toàn quốc và năng suất mỗi ngày trên 50 tấn. Ngoài ra, Phượng Hoàng còn có trên 20 xe tải chở hàng từ 500kg -1,5 tấn chuyên phục vụ khách hàng cần vận chuyển hàng hóa đến các quận huyện.
  alt text

  Đội ngũ bốc xếp làm việc cẩn thận khi đóng thùng, đóng kiện những mặt hàng dễ vỡ. Bao bọc cẩn thận mặt hàng mỹ nghệ và tỉ mỉ siết chặt dây nịt lại với nhau để đảm bảo trong quá trình vận chuyển hàng hóa sẽ không bị lung lay hay xê dịch.

  Thời gian chuyển hàng đến Đà Nẵng từ 1-2 ngày tùy vào địa điểm giao hàng là khu vực nội thành hay ngoại thành Đà Nẵng.

  Bạn có nhu cầu chuyển hàng từ Sài Gòn đi miền Trung hoặc ngược lại còn chần chừ gì mà không đến ngay chành xe Phượng Hoàng trên khắp các tỉnh miền Trung hoặc gọi hotline: 0909 71 39 59


Log in to reply