Phong Phú Hà Nam bị xử thua vì bỏ đá • Các cầu thủ Phong Phú Hà Nam bỏ cuộc, phản đối quyết định thổi phạt 11m của trọng tài Trần Thị Thanh ở những phút cuối trận đấu với TPHCM 1 chiều 6/10 và bị xử thua 0-3.

  Những phút cuối trận đấu trên sân Trung tâm đào tạo trẻ VFF, khi tỷ số trận đấu đang là 1-1, trọng tài chính điều khiển trận đấu Trần Thị Thanh cho TPHCM 1 hưởng quả đá phạt 11m sau tình huống tranh chấp bóng của Lan Anh (PP Hà Nam) với Thùy Trang bên phía TPHCM 1.
  [URL=https://khucamdia.com/]https://khucamdia.com/
  [/URL]Ngay lập tức, các cầu thủ Phong Phú Hà Nam quây lấy trọng tài để phản đối, sau đó bỏ ra ngoài sân, ngừng không thi đấu khi có sự kêu gọi của Ban huấn luyện.
  Mặc dù tổ trọng tài, giám sát trận đấu Lê Mạnh Hà và sau đó là Trưởng BTC giải Nguyễn Minh Ngọc liên tục làm công tác tư tưởng với các cầu thủ Phong Phú Hà Nam và cả HLV trưởng Nguyễn Thế Cường nhưng phía Phong Phú Hà Nam vẫn nhất định không vào sân thi đấu tiếp.
  Sau hơn 30 phút trận đấu tạm ngưng, trọng tài đã nổi còi kết thúc, Phong Phú Hà Nam vi phạm quy chế, điều lệ giải và sẽ bị xử thua 0-3.
  Cách hành xử, phản ứng thiếu chuyên nghiệp của Ban huấn luyện và các cầu thủ Phong Phú Hà Nam dẫn đến hệ quả là đội nhà bị xử thua 0-3.

  Ngoài ra, đội bóng Phong Phú Hà Nam còn phải nhận án phạt bổ sung khi Ban kỷ luật dự kiến nhóm họp vào ngày mai 7/10, sau đó sẽ đưa ra quyết định cuối cùng.

  [URL=https://khucamdia.com/nhan-dinh-bong-da.html]https://khucamdia.com/nhan-dinh-bong-da.html[/URL]


Log in to reply