Van Gelder lựa chọn giải pháp hậu cần tự động từ Vanderlande • Giải pháp của Vanderlande dựa trên ADAPTO, hệ thống lưu trữ, phục hồi và vận chuyển linh hoạt.

  Vanderlande đã nhận được đơn đặt hàng từ nhà cung cấp thực phẩm tươi sống Hà Lan Van Gelder để lắp đặt một hệ thống tự động tiên tiến tại cơ sở mới ở Ridderkerk, gần Rotterdam. Khu vực rộng 30.000 m 2 nằm tại trung tâm thương mại Nieuw-Reijerwaard sẽ được sử dụng để lưu trữ, phân loại và phân phối các sản phẩm rau quả, cũng như là trung tâm phát triển của công ty.

  Ngoài ra, giải pháp mới sẽ hỗ trợ chiến lược tăng trưởng của Van Gelder. Do sự tăng trưởng gần đây và để tinh giản phạm vi phủ sóng toàn quốc, công ty đã đưa ra quyết định chuyển sang cơ sở mới và đã chọn giải pháp tự động của Vanderlande để giúp tăng cường vị thế thị trường, tăng độ tin cậy giao hàng và vượt qua sự thiếu hụt lực lượng lao động hiện có.

  Nieuw-Reijerwaard - nằm trong một trong những khu vực kinh doanh bền vững hàng đầu của châu Âu - có nhà cung cấp riêng, khu vực sản xuất và các dịch vụ đi kèm. Giải pháp của Vanderlande dựa trên ADAPTO, hệ thống lưu trữ, phục hồi và vận chuyển linh hoạt. Một khái niệm 3D độc đáo, nó cũng có thể mở rộng trong khi cung cấp tối đa sẵn có.

  Cùng với 92 chiếc tàu con thoi ADAPTO phục vụ cho trên 52.000 địa điểm kho lưu trữ, Vanderlande sẽ cung cấp các trạm đóng gói hàng hoá và công nghệ chọn mẫu tự động (ACP). Trung tâm phân phối mới của Van Gelder cũng sẽ chứa kho chứa pallet cao cấp với nhiều mức nhiệt độ cho gần 4.000 vị trí pallet. Công việc xây dựng bắt đầu tại khu vực trồng cây xanh vào ngày 9 tháng 10 và dự kiến sẽ hoàn thành trong quý thứ ba của năm 2019.

  "Van Gelder là một trong những công ty lớn trong thị trường những nhà cung cấp mới của Hà Lan, vì vậy chúng tôi rất vui mừng được làm việc với họ trong dự án này", ông Jan van der Velden, giám đốc của Vanderlande, Food Retail, cho biết. "Với ADAPTO, họ sẽ được tiếp cận với một khái niệm kho bãi hàng hoá mới nhằm cung cấp sự linh hoạt và sẽ giúp họ thích nghi với thị trường thực phẩm đầy tiềm năng hiện nay và trong tương lai. Nó cũng sẽ cho phép họ kiểm soát toàn bộ quá trình lưu kho, đồng thời cung cấp mức hiệu năng cao nhất. "

       Diễn đàn vận tải (Theo Logasiamag.com Biên dịch và tổng hợp)

Log in to reply
 

Looks like your connection to DDVT was lost, please wait while we try to reconnect.