Dịch vụ gửi hàng đi Nhật nhanh chóng • Bạn muốn gửi hàng cá nhân, đồ dùng, hóa hóa thương mại từ Việt Nam sang Nhật nhanh chóng, giá rẻ nhất, không thể bỏ qua Sobicargo, đơn vị chuyên vận chuyển hàng quốc tế uy tín, khai thác tuyến gửi đồ đi Nhật với các tuyến bay thẳng từ Hà Nội sang Tokyo, Osaca,... nên việc gửi hàng được thực hiện nhanh chóng.
  Các bước gửi hàng đi Nhật
  Đầu tiên cần khai báo các thông tin về hàng hóa, bạn sẽ nhận được báo giá nhanh chóng, chi tiết và chính xác nhất, các nhân viên sẽ hỗ trợ bạn cách đóng gói, chuẩn bị hàng hóa một cách chuẩn nhất.
  alt text
  Bước 1: Gửi hàng tới Sobicargo
  Sau khi được tư vấn và thống nhất mức giá, bạn gửi hàng tới kho hàng Sobicargo đã cung cấp cùng với đó là đặt cọc trước chi phí vận chuyển để đơn hàng được thực hiện nhanh chóng.
  Bước 2: Gửi hàng
  Sau khi nhận được đặt cọc từ phía khách hàng, Sobicargo bắt đầu vận chuyển hàng tới sân bay và thực hiện vận chuyển bằng đường hàng không sang Nhật, tại Nhật có các đơn vị vận chuyển và nhân viên khai thác của Sobicargo nhận hàng, hàng sẽ được khai thác một lần nữa trước khi gửi tới tay người nhận.
  Bước 3: Nhận hàng và thanh toán
  Khách hàng sẽ nhận được hàng nhanh chóng qua các đơn vị chuyển phát nhanh nội địa tại Nhật, bạn kiểm tra hàng trước khi ký xác nhận nhận hàng, trong trường hợp hàng hóa bị hư hỏng hay không đúng hãy phản hồi ngay cho người giao hàng hoặc Sobicargo.
  Trên đây là ba bước đơn giản để bạn có thể gửi hàng đi Nhật, hãy liên hệ ngay nếu bạn có nhu cầu gửi hàng hóa từ Việt Nam sanh Nhật.


Log in to reply