Xe Hoàng Kim - Đắk Nông • Thông tin xe Hoàng Kim - Đắk Nông
  Xe Hoàng Kim là nhà xe uy tín di chuyển theo chuyến Gia Nghĩa - Buôn Mê Thuột và ngược lại. Hiện xe ​Hoàng Kim trang bị xe ghế 16 chỗ và limousine 9 chỗ với đầy đủ các dịch vụ kèm theo như nước uống, khăn lạnh, TV. Hoàng Kim bố trí xe chất lượng với chi phí hợp lý cho hầu hết hành khách có nhu cầu di chuyển. Bên cạnh đó quy trình phục vụ và thời gian di chuyển luôn đảm bảo tạo cảm giác an tâm và tin tưởng cho hành khách. Xe còn nhận vận chuyển hàng hóa với giá cả cạnh tranh. Cùng Hoàng Kim đồng hành để có những trải nghiệm cho riêng mình.

  I. Đặt vé xe Hoàng Kim đi Gia Nghĩa và những điều cần lưu ý:

  Vị trí còn trống khi đặt vé xe Hoàng Kim sẽ tùy thuộc vào thời điểm khách hàng liên hệ. Thường vào các ngày cuối tuần, lượng hành khách di chuyển sẽ nhiều hơn, nên để có được vị trí tốt, bạn cần lập kế hoạch sớm và liên hệ đặt giữ chỗ trước. Bạn có thể đặt trực tuyến xe Hoàng Kim từ Buôn Ma Thuột đi Gia Nghĩa với giá thấp nhất tại website VeXeGiaRe

  alt text

  Cung cấp loại xe ghế ngồi 16 chỗ, dù có rất nhiều chuyến trong ngày, nhưng do nhu cầu di chuyển cao bạn nên liên hệ đặt trước.

  Nếu đặt vé số lượng ít và không vào dịp cao điểm, bạn sẽ được giữ chỗ và chỉ cần thanh toán vé lúc ra văn phòng để đi. Với các ngày cuối tuần hay dịp Lễ Tết, hoặc đặt vé với số lượng nhiều bạn cần thanh toán tiền vé trước.

  II. Thông tin số điện thoại và địa chỉ xe Hoàng Kim và đón, trả khách:

  Xe chạy tuyến đường từ Buôn Mê Thuột đi Dak Mil, Buôn Mê Thuột đi Gia Nghĩa và ngược lại. Có chuyến hỗ trợ đón khách trong sân bay Buôn Mê Thuột.

  Hoàng Kim có văn phòng tại 01 Y Ngông, Phường Tân Thành, thành phố Buôn Mê Thuột. Văn phòng Dak Mil có địa chỉ là 140 Thôn Đức Tân, Xã Đức Mạnh. Tại Gia Nghĩa, văn phòng ở cạnh bến xe Gia Nghĩa cũ ở số Tổ 10 , Phường Nghĩa Thành. Trong địa phận trung tâm Buôn Mê Thuột, Dak Mil, Gia Nghĩa

  Xe Hoàng Kim có hỗ trợ đón khách dọc trên đường xe đi, tuy nhiên khi đặt vé bạn cần hỏi kỹ thông tin địa điểm đón trước, lưu ý giữ điện thoại để tài xế liên hệ khi đến.

  III. Tại sao nên lựa chọn xe Hoàng Kim từ Gia Nghĩa, Dak Mil đi Buôn Mê Thuột?

  Đánh giá xe Hoàng Kim từ các khách hàng trải nghiệm khá tốt. Bởi chất lượng xe tốt, mới, ổn định.

  Xe hỗ trợ đưa đón trung chuyển khách tận nơi tại tất cả các đầu văn phòng, mang đến cho khách hàng sự tiện lợi tối đa khi di chuyển.

  Thái độ phục vụ của nhân viên luôn được quan tâm sát sao, đào tạo bài bản, kỹ lưỡng khi ứng xử, luôn mong muốn mang đến sự thoải mái nhất và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng sử dụng.

  Xe Hoàng Kim còn hỗ trợ gửi hàng tại các đầu văn phòng. Chi tiết về chi phí và cách thức gửi hàng, bạn cần liên hệ trước tại các đầu văn phòng, phí gửi hàng sẽ tùy thuộc theo loại hàng và kích thước, khối lượng.


Log in to reply