TOP 5 WEBSITE TIẾP THỊ liên kết TỐT NHẤT VIỆT NAM 2020 • [/b]
  [b]TOP 5 WEBSITE TIẾP THỊ liên kết TỐT NHẤT VIỆT NAM 2020[/b][/b]
  kiếm tìm website tiếp thị liên kết tốt nhất, uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam là nhu càu của cực nhiều người đang tham gia vào loại hình MMO này. Trong bài viết này, mình tổng hợp danh sách các mạng lưới/chương trình tiếp thị kết liên tốt nhất tại Việt Nam. bạn có thể tham khảo để tham dự kiếm tiền tiếp thị kết liên ngay từ bây giờ.
  Nhưng Việc đầu tiên hãy hiểu tiếp thị liên kết là hình thức kiếm tiền như thế nào, đạt được kiến thức cơ bản bạn sẽ thuận tiện chọn hình thức tiếp thị phù hợp với bản thân.
  Tiếp thị liên kết là gì?
  Affiliate marketing (tiếp thị liên kết) là hình thức quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của nhà sản xuất là những đơn vị có sản phẩm, nhà cung cấp muốn chuẩn y các trang mạng của các đối tác quảng cáo hàng hóa, dịch vụ tới quý khách chung cuộc.
  thông qua ấy, các bạn sẽ nhận được tiền huê hồng (commission) trong khoảng phía nhà cung cấp cho mỗi sản phẩm bán thành công.
  Top 5 website tiếp thị kết liên tốt nhất Việt Nam 2020
  [list=1]

  AccessTrade.vn

  [/list]
  [img]https://lh3.googleusercontent.com/JyWMhgPwwYYeng6e6rjNSfywEHexs3csjdKcnPizxBM8uOVzOXEhVjvdXeevGsmnz0SdNpzFA-_JZks24qHq2sYipYM583TMXKioBgSKqvQlhUmjxGauoI1KqzayQG7vam4-coyS[/img][i]Website tiếp thị kết liên ACCESSTRADE[/i]
  ACCESSTRADE là website tiếp thị liên kết tốt nhất và lớn nhất Việt Nam theo mô phỏng CPA (Cost Per Action).
  AccessTrade là website tiếp thị kết liên đi đi đầu tại Việt Nam vào đầu năm 2015, là nền tảng trung gian kết nối giữa nhà sản xuất và đối tác kiếm tiền Affiliate. Hiện nay, AT đã có hơn 600.000 đối tác Publisher tham gia kiếm tiền tiếp thị kết liên hàng ngày.
  các bước kiếm tiền tiếp thị trong khoảng ACCESSTRADE tương đối dễ hiểu: bạn đăng ký tham gia ACCESSTRADE dưới vai trò Publisher. bạn nhận các link affiliate từ ACCESSTRADE. bạn quảng bá link tới quý khách bằng cách san sẻ chúng qua mạng phường hội, website, blog, digital marketing. các bạn nhận huê hồng từ mỗi đơn hàng, form đăng ký, điền thông báo thành công

  1. Leadbit
   [img]https://lh4.googleusercontent.com/qZAoUA72j0_zlBc0UQFy2fAo9GGK6pJRIzlpjF3yPHwR6-uorEbSDrC4U8TTBC_7L5P2NpFhb2drCIp7vzxODf86bzrt9ITMzvMWX4_Llt92lNICZZHAFYDjzsWU2ByjFEfk60Oj[/img][i]Website tiếp thị liên kết[/i] [i]Leadbit[/i]
   Leadbit.com là một website tiếp thị liên kết rất nức danh trên thế giới, hoạt động giống như AccessTrade, MasOffer,… Mạng tiếp thị đa quốc gia này có hội sở tại London, Anh, hoạt động trên nền tảng đa đất nước.
   Leadbit sở hữu rất nhiều sản phẩm chuyên về ngành nghề nguồn vốn, thực phẩm chức năng, làm đẹp, sức khỏe dục tình, vốn đầu tư finance. Như mình thấy thì tại Việt Nam, số lượng những Offers rất phổ biến, nhất là Leadbit mảng finance tài chính, sức khỏe.
  2. MasOffer.com
   [img]https://lh4.googleusercontent.com/YcuV3__I18O6XiLJGxLFAV2UFVNJnpoeAtMCI7f9RV7K2RcJHAi7P9fqkhQXXj33R17K8dAGJ-cf3EnF7qADdCmheoBchovCtuRo5LZn9SFCFrtxfGrDAbcZhHemWW6LIQtFX-A3[/img][i]Website tiếp thị liên kết MasOffer[/i]
   MasOffer cũng là website tiếp thị kết liên tốt nhất và uy tín nhất, đang rất tăng trưởng tại Việt Nam từ 2015 đến nay.
   MasOffer được xây dựng và tăng trưởng bởi đơn vị CP Eway (đơn vị chủ quản của AdFlex, ePlay,…) và đã có hơn 10.000 Publisher tham dự kiếm tiền tại đây.
   Cách thức hoạt động và các mặt hàng tiếp thị tại đây cũng giống như ACCESSTRADE. các bên lớn phần lớn là của các nhà sản xuất thương mại điện tử to như: Lazada, Adayroi, Tiki, Nguyễn Kim, FPT Shop…
  3. Civi.vn
   [img]https://lh6.googleusercontent.com/oeVraAhMc8F7pz6WE5_7PegJtfQQmJ7iQQ9anxbjd3YhpDYs2mOtVAqkDl-C4Tq3KiX3bwkWvqZ5hOLosxc1kFb8sUNAYBKJDIEV2znzIjuOiLQgqT_iD9Kuh5L-hYlFLmLLp19A[/img][i]Website tiếp thị kết liên Civi[/i]
   Civi System là 1 nền móng Affiliate được vận hành trong khoảng năm 2015, được có mặt trên thị trường bởi doanh nghiệp Cổ phần Việt Tiến Mạnh (VTM Group).
   cho đến nay, Civi System đã có hơn 2.000 quý khách tham gia tại Việt Nam, là nền móng tiếp thị kết liên lớn tại Nhật Bản và Đông Nam Á.
   Civi đang nỗ lực để trở nên website tiếp thị kết liên số 1 tại Việt Nam. Chính vì thế, việc bạn tham gia kiếm tiền Civi sớm sẽ là một lợi thế rất lớn.
   Sản phẩm tại đây cũng rất phổ quát nhưng phần lớn là trong khoảng những cái tên tương đối mới, chưa có nhãn hàng to trên thị trường. những doanh nghiệp tham dự số đông là những doanh nghiệp vừa và nhỏ.
   những chiến dịch tại Civi phần lớn là tụ họp ở ngành nghề sức khoẻ và giáo dục. các ngành như thương nghiệp điện tử và du lịch hiện chưa có phổ biến.
   Nhưng phổ thông loại sản phẩm ở đây ko có ở các màng lưới tiếp thị khác, Cho nên Civi cũng là một sự chọn lọc tốt trong 1 vài tình huống hoặc đối với ưu thế riêng của một vài người.
  4. AdFlex
   [img]https://lh3.googleusercontent.com/zDKn_vJDnWHQehPElJo_LclJsgeeFh_gpEpu3gtmJQ1zy1gCZn0OsDCXIRlCRegV1_1STviM_87SysrRhre4BSI8DBWEFXPaIZzCocoiXhdG4c3zOWfkaQZqUyxsVWlYH9GA4N44[/img][i]Website tiếp thị kết liên AdFlex[/i]
   AdFlex là một mạng [url=http://maps.google.com.sv/url?q=https://tiepthilienketmoney.wordpress.com/]tiếp thị liên kết uy tín[/url] CPO tốt nhất, cực kỳ quyến rũ, được biết tới là một người anh em của MasOffer vì đều thuộc đơn vi Eway. các bạn nên join cùng đồng CPO AdFlex – là nơi tụ hội cực nhiều cao thủ luôn sẵn sàng chia sẻ các tips chạy CPO siêu kinh khủng.
   Không những thế, mức hoa hồng mà những nhà cung cấp sản phẩm đưa ra tại AdFlex là tương đối quyến rũ có thể lên tới 400.000đ/ sản phẩm.
   những chiến dịch Offer cốt yếu tại AdFlex tập trung vào mặt hàng như: cá tính, trông nom sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp, sinh lý,… Đừng bỏ qua mạng tiếp thị kết liên AdFlex nhé!
   Trên đây là những website tiếp thị liên kết uy tín, tốt nhất Việt Nam. Hãy chọn cho mình một website thích hợp để thực hiện kiếm tiền trong khoảng [url=http://maps.google.com.ua/url?q=https://tiepthilienketmoney.wordpress.com/]tiếp thị liên kết[/url] ngay bữa nay để đáp ứng nguồn thu nhập tiêu cực mà các bạn có thể kiếm tiền dù bất kì ở đâu.
   Nguồn bài viết: [url=https://tiepthilienketmoney.wordpress.com/2020/09/16/top-5-website-tiep-thi-lien-ket-tot-nhat-viet-nam-2020/][b]TOP 5 WEBSITE TIẾP THỊ liên kết TỐT NHẤT VIỆT NAM 2020[/b][/url]
   [/b]

Log in to reply