Thế mạnh tuyệt vời và hoàn hảo nhất khi dùng máy đo spo2 chính hãng • Với mong muốn mang lại cho các bạn sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, chúng tôi đã nghiên cứu chu đáo để hoàn thiện sản phẩm tốt nhất, các sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều giải quyết được những yêu cầu về sự dai sức, tính năng dùng ưu việt nhất nhằm mang lại sự hài lòng lúc sử dụng.

  khách hàng rất có khả năng khảo sát thêm chi li đèn hồng ngoại: https://hoadamedical.com/cham-soc-suc-khoe/den-hong-ngoai/

  Chỉ số SpO2 là gì?
  SpO2 là viết tắt của cụm trong khoảng Saturation of peripheral oxygen - độ bão hòa oxy trong máu ngoại vi. Hiểu một cách tiếp theo, SpO2 là tỷ lệ hemoglobin oxy hóa (hemoglobin có cất oxy) so với tổng lượng hemoglobin trong máu. Hemoglobin là một trong protein được tìm thấy trong những tế bào hồng huyết cầu, ra quyết định màu đỏ của hồng huyết cầu.

  Chỉ số SpO2 có thể được đo bằng phép đo xung - một phương pháp gián tiếp, không xâm lấn (không đưa các dụng cụ vào trong cơ thể). Nó hoạt động và sinh hoạt bằng cách phát ra và tự hấp thu một làn sóng ánh nắng đi qua các mạch máu hoặc mao mạch trong đầu bàn tay, đầu ngón chân hoặc dái tai. Sự thay đổi của sóng ánh sáng xuyên qua ngón tay, ngón chân hoặc dái tai sẽ cho biết thêm thành tựu của phép đo SpO2 vì giới hạn mức độ oxy bão hòa gây ra các biến đổi về màu sắc của máu.

  Chỉ số SpO2 ở người bình thường là bao nhiêu?

  trị giá chỉ số SpO2 được biểu thị bằng 1%. Nếu như máy đo oxy cho thành tựu 97% thì chứng tỏ mỗi tế bào hồng cầu được gây ra bởi 97% oxygenated và 3% không oxy hóa hemoglobin. Trị giá SpO2 bình thường sẽ giao động ở mức 95 - 100%.

  Chỉ số oxy hóa máu tốt là rất thiết yếu vì phân phối đủ năng lượng cho cơ bắp sinh hoạt. Nếu giá trị SpO2 xuống dưới 95%, đây chính là biểu hiện lưu ý oxy hóa máu kém, còn được gọi là hiện trạng máu thiếu oxy. Các nghiên cứu và điều tra chứng minh rằng chỉ số SpO2 trong khoảng 94% trở lên là chỉ số bình thường, bảo đảm an toàn.
  alt text

  Máy đo nồng độ oxi SPO2 mang lại những điểm hay tuyệt đối khi sử dụng.

  Máy đo SPO hai chất lượng uy tín mang lại những thế mạnh khi sử dụng.

  Đo bão hòa oxy liên tục là đo giới hạn mức độ bão hòa oxy của hemoglobin trong máu động mạch. Nó có khả năng phát giác tình trạng thiếu oxy sớm hơn so với các bác sĩ gây mê có thể chứng kiến các biểu hiện trên lâm sàng của tình trạng thiếu oxy như tím tái. Năng lực này để cung cấp một lưu ý sớm và là một trong những giải pháp cần thiết, bảo đảm an toàn trong gây mê.

  Nguyên lý hoạt động của sản phẩm SPO2

  Một thiết bị đo bão hòa oxy kể cả screen có chứa pin, màn hình hiển thị, và đầu dò để đo mạch. Hoặc máy liền khối kẹp ở đầu bàn tay (dùng cá nhân)

  Mà hình của sản phẩm đo SPO hai.

  màn hình này có cất các bộ vi xử lý và chỉ ra. Màn hình đã cho chúng ta thấy độ bão hòa oxy, tỷ suất nhịp tim và dạng sóng được phát hiện bởi bộ cảm biến. Màn hình hiển thị được liên kết với bệnh nhân trải qua đầu dò.

  tỉ mỉ về máy đo SPO hai khách hàng khảo sát tại đây: https://hoadamedical.com/san-pham/may-do-spo2-cam-tay-sat-pulse-oximeter-708.html
  alt text

  các sản phẩm của chúng tôi đều đem đến cho các bạn những hỗ trợ tuyệt vời nhất lúc sử dụng.
  Với mong muốn mang lại cho người dùng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, Trang thiết bị y tế Hoa Đà đã nghiên cứu kỹ càng để hoàn thiện sản phẩm tốt nhất, các sản phẩm của chúng tôi phân phối đều giải quyết được những đề nghị về sự bền bỉ, tính năng sử dụng ưu việt nhất nhằm đem lại sự hài lòng lúc dùng.
  alt text


Log in to reply