Mua vé xe Mạnh Nhung giá tốt • Thông tin xe Mạnh Nhung
  NHÀ XE MẠNH NHUNG CHUYÊN TUYẾN HÀ NỘI – SƠN LA
  Nhà xe Mạnh Nhung là một trong những đơn vị vận tải hành khách uy tín hàng đầu, chuyển tuyến Hà Nội- Sơn La. Nhà xe được đông đảo hành khách tin tưởng và ủng hộ. Nhằm mục đích hỗ trợ hành khách thuận lợi trên chuyến đi, nhà xe Mạnh Nhung đã trang bị nhiều loại xe giường nằm cao cấp 40 chỗ đi kèm với các hệ thống máy điều hòa, phát wifi, màn hình TV chất lượng cao.
  alt text
  Bên cạnh đó nhà xe Mạnh Nhung với đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, hùng hậu. Các bác tài xế có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, các anh phụ xe thân thiện, dễ mến và cực kì nhiệt tình với khách. Chính vì vậy, với mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu trong ngành vận chuyển xe khách, Mạnh Nhung đã và đang ngày càng phát triển sản phẩm, dịch vụ của mình để trở nên hoàn hảo nhất, đáp ứng tối đa sự mong đợi của khách hàng.
  Để biết thông tin đặt vé, quý khách vui long tham khảo thêm thông tin qua website vexere.com.
  Vé xe Tết 2021 của xe Mạnh Nhung vào ngày 23/09/2020
  Vé xe tết 2021 của hãng xe Mạnh Nhung vẫn chưa được công bố.VeXeRe.com sẽ sớm thông báo cho các bạn thông tin vé xe Tết 2021 bao gồm giá vé, lịch trình, ngày giờ bán vé của xe Mạnh Nhung đi các tuyến đường ngay khi có thông tin từ hãng xe.


Log in to reply