Điều Bạn Nên Biết Khi Gửi Hàng cho người Thân tại Úc • Hiện nay, số lượng người Việt đang sinh sống tại Úc đang ngày một tăng. Vì Úc là một trong những quốc gia phát triển về giáo dục rất tốt trên thế giới, hấp dẫn rất nhiều những du học sinh trên khắp nơi quy tụ về đây để học hành.

  Và Du học sinh Việt Nam cũng không phải là một ngoại lệ. Và các bậc cha mẹ lo lắng cho con cái khi đi học xa, muốn gửi cho con những loại hàng hóa từ Việt Nam sang, chính vì thế mà các công ty vận chuyển hàng hóa đi Úc đang rất quan tâm hỗ trợ để có thể là cầu nối cho các bậc phụ huynh chăm sóc cho con cái mình.

  Sau đây là những câu hỏi mà *PTN Express & Logistic* thường gặp, tổng hợp lại để các bậc phụ huynh nắm rõ hơn khi có nhu cầu gửi hàng cho con cái mình đang sống và học tập tại Úc.

  alt text

  1. Nước Úc cho phép gửi những mặt hàng gì?

  Sau đây là các loại hàng hóa được phép dùng dịch vụ gửi hàng đi Úc theo quy định chung của pháp luật hiện hành, chúng bao gồm các mặt hàng sau:
  • Các loại Thiết bị điện tử như các linh kiện điện tử, tai nghe, cáp sạc, thiết bị điện gia đình….
  • Các loại mặt hàng đồ dùng gia đình bao gồm vải vóc, quần áo, túi xách giày dép,..
  • Các loại mặt hàng quà tặng cho gia đình và người thân.
  • Các loại mặt hàng đồ lưu niệm với nhiều kích thước đa dạng.
  • Các mặt mặt hàng hàng thủ công mỹ nghệ, bàn ghế,..
  • Các mặt mặt hàng thực phẩm khô: tôm, cá khô, mực khô, củ kiệu, dưa món, ba khía,…
  • Các loại mặt hàng chất bột, lỏng, thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc,..
  • Các loại mặt hàng trà thảo mộc, trà sấy khô, trà giảm cân,…

  Xem ngay:gửi hàng nhanh đi úc giá bao nhiêu

  1. Gửi hàng đi Úc mất khoảng thời gian bao lâu?

  Một trong những câu hỏi thường được hỏi là: gửi hàng đi úc giá bao nhiêu? Gửi hàng đi úc mất bao lâu?

  Thời gian vận chuyển đi Úc phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau. Tùy thuộc vào địa chỉ người nhận, loại hình thức vận chuyển hàng hóa, số lượng hàng hóa bạn gửi mà có sự giao động nhất định.

  Bình thường với hàng hóa cá nhân ít phức tạp, số lượng không nhiều, thời gian người thân của bạn nhận được khoảng chừng 3 ngày tới 5 ngày làm việc. Ngoài ra, với những đơn hàng chuyển phát nhanh đi Úc, thời gian có thể sớm hơn thời gian thông thường.

  Tuy vậy, với các đơn hàng lớn hơn, thì cần yêu cầu thời gian kiểm tra lâu hơn, thời gian gửi hàng đi sẽ phụ thuộc vào tiến độ kiểm tra trong các quy trình. Để có được dịch vụ nhanh chóng nhất, bạn nên lựa chọn các đơn vị vận chuyển uy tín trên toàn quốc được nhiều khách hàng tin dùng.

  Vì những công ty đó họ có quy trình tiếp nhận và vận chuyển rõ rang, chuyên nghiệp, chính sách bảo hiểm cũng như mức phí phù hợp nhất.

  Xem thêm: gửi hàng đi mỹ giá bao nhiêu tại PTN Logistic

  1. Giá Vận Chuyển hàng hóa đi Úc.

  Câu hỏi tiếp theo mà luôn nhận được sự quan tâm từ đa số khách hàng đó chính là gửi hàng đi úc giá bao nhiêu. Vì ngoại sự uy tín và chất lượng thì chi phí vận chuyện cũng là một vấn đề cần xem xét đối với các khách hàng thường xuyên gửi hàng cho người thân tại Úc.

  Tùy vào mặt hàng, số lượng, loại hình vận chuyển bằng tàu biển hay đường hàng không mà có những mức giá cụ thể khác nhau đối với từng công ty vận chuyển hàng hóa đi quốc tế.

  Thông thường sẽ giao động từ 300,000vnđ tới khoảng 2,000,000vnđ cho một kg hàng hóa đã được đóng gói để vận chuyển đi Úc.

  Với những thông tin trên, chúng tôi mong sẽ giúp các bạn trong việc gửi hàng hóa đi ÚC cho người thân trong gia đình cách dễ dàng hơn và tiết kiệm được nhiều chi phí.


Log in to reply