Top 5 trang blog Logistics Tiếng Anh hay nhất hiện nay • Logistics là một ngày đầy thách thức và biến đổi. Nhờ vào ứng dụng công nghệ hiện nay, các dịch vụ và quy trình Logistics ngày càng được cải tiến và phát triển.Với hàng ngàn công ty cũng như cơ hội Logistics đang hoạt động, việc nắm vững được kiến thức cũng như thông tin Logistics là một kỹ năng thiết yếu cho các bạn sinh viên tìm việc, các nhân viên đang công tác trong ngành, cũng như các nhà quản lý Logistics, muốn có được cái nhìn chính xác nhất về những gì đang xảy ra.

  Theo logistics4vn

  1. Logistics Online
  ![0_1510129278567_logs.png](Đang tải lên 100%)

  Logistics Online là một nguồn tin tức về Logistics, Supply chain và Giải pháp vận chuyển. Các chủ đề xoay quanh về công nghệ, thị trường và giải pháp logistics luôn được chú trọng. Logistics Online còn có thêm một bản tin định kỳ giúp bạn đọc có thể cập nhật thông tin liên tục. Chú ý: Phải đăng ký (miễn phí) để xem được toàn bộ bài viết.
  Một số bài viết nổi bật của Logistics Online:
  ERP In Wholesale And Distribution
  From Premium Logistics To A True Partner In Global Life Science Supply Chain Management
  Pharma Preps For Serialization
  2. Inbound Logistics

  Inbound Logistics là một trang blog tập trung vào chủ đề Logistics đầu vào (việc vận chuyển, lưu trữ và lên kế hoạch hàng để đưa vào sử dụng, sản xuất trong công ty). Trang blog này cực kỳ hữu ích với danh sách các nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất trong ngành, các File ứng dụng và kho thông tin tiện lợi.

  Một số bài viết thú vị của Inbound Logistics:
  The Lean Supply Chain: Watch Your Waste Line
  G75: 75 Green Supply Chain Partners 2013
  Delivery Scheduling Relieves Loading Dock Bottlenecks
  3. The Logistics of Logistics
  ![0_1510129313646_LOL_logo-dark1.png](Đang tải lên 100%)

  The Logistics of Logistics, được biên tập bởi Joe Lynch – một chuyên gia hang đầu trong ngành, trang blogs này viết về mọi chủ đề xung quang logistics, bao gồm công nghệ, các tin tức chuyên ngành, kiến thức … Trang Blogs được đánh giá cao bởi các bình luận sâu sắc từ Joe Lynch, them vào đó là các luận văn, webinars, cập nhật và sự kiện …

  Bạn có thể tham khảo một số bài viết sau:

  The 15 Biggest LTL Carriers
  The Top 10 Transportation Management Systems
  Top Warehouses in North America 2013
  4. Logistics Management

  Logistics Management được phát triển từ một tạp chí hàng tháng dành cho các chuyên gia trong ngành Logistics. Kể từ lần đầu phát hành vào năm 1962, đến nay tạp chí Logistics Management đã trở thành một trang web hang đầu về tin tức Logistics.

  Một số bài viết nổi bật:
  Supply chain as a strategic asset?
  Have logistics leaders lost “pricing” battle?
  Securing the air cargo supply chain
  5. Lean Logistics Blog
  ![0_1510129352158_Capture3.png](Đang tải lên 100%)

  The Lean Logistics Blog là một diễn đàn mở, tập trung vào các tranh luận xung quanh Logistics tinh gọn và các ứng dụng chuỗi cung ứng tốt nhất hiện nay. LeanCor, công ty đứng sau diễn đàn này hiện là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Logistics hàng đầu, với mục tiêu “Cung cấp cải tiến trong vận hành và cải thiện tình hình tài chính cho doanh nghiệp.”

  Một số bài viết nổi bật:
  4 Suggestions to Improve Workforce Efficiency within the Warehouse
  Freight Claims: How Much Are They Really Costing You?
  A Lean Method to Increasing Productivity in Manufacturing Sub-Assembly