Chi Phí San Lấp, Giải Phóng Mặt Bằng Thường Hay Bỏ Qua • Bám sát vào bản vẽ
  Vì sự quan trọng của công tác chuẩn bị mặt bằng trước thi công nên dọn dẹp, giải phóng, san lấp mặt bằng phải được thực hiện một cách chuyên nghiệp và chỉn chu. Do đó, gia chủ cần có bản vẽ để đội ngũ thi công có thể bám sát trong suốt quá trình thực hiện.

  Định vị khu vực
  Trước và sau khi thu dọn mặt bằng nên đóng cọc tiêu để định vị các khu vực trên mặt bằng. Việc này giúp hạn chế được những chi phí phát sinh không cần thiết. Đồng thời, đảm bảo cho mặt bằng thi công được chính xác và hoàn chỉnh.

  Lựa chọn đơn vị thi công uy tín
  Cùng với sự chuyên nghiệp, đội ngũ vững chuyên môn, đầy đủ trang thiết bị, các đơn vị thi công sẽ đảm bảo được công tác dọn dẹp, giải phóng, san lấp mặt bằng, chuẩn bị thi công được hiệu quả, nhanh chóng, an toàn và tối ưu chi phí cho gia chủ.

  Chi phí san lấp mặt bằng
  Đất, phí thuê nhân công, máy móc là 3 yếu tố quan trọng dùng để xác định chi phí san lấp mặt bằng xây dựng. Tùy vào từng phương án thi công mà gia chủ dự toán san lấp mặt bằng trọn gói toàn bộ hoặc tính theo m3 hay ngày công.
  Chẳng hạn như nhà của Bùi Minh P., cách tính chi phí san lấp mặt bằng như sau. Anh P. dùng 20 m3 cát xây lắp với đơn giá 140.000 đồng/ m3 và 20m3 đá mi với đơn giá là 230.000 đồng. Tổng chi phí san lấp mặt bằng của nhà anh P.= (140.000 X20)+(230.000X20)= 7.400.000 đồng

  Đất Thủ là công ty cổ phần đầu tư xây dựng uy tín chất lượng tại Bình Dương
  — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — —
  Liên hệ Thiết Kế Xây Dựng Bình Dương  — Đất Thủ  — Để biết thêm thông tin chi tiết về Kinh Nghiệm Xây Nhà
  Hotline: 0933 598 939
  Xem chi tiết tại: https://blog.datthu.vn/chi-phi-san-lap-mat-bang-xay-dung
  Website blog.datthu.vn quý khách vui lòng truy cập ngay tại https://blog.datthu.vn/
  Xem thêm: Thiết kế nhà phố, Thiết kế biệt thự


Log in to reply