Quy trình vận chuyển xe ô tô từ Bắc vào Nam • Trường Nam logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển xe ô tô toàn quốc với chi phí ưu đãi nhất. Đảm bảo an toàn cho xe của khách hàng với gói dịch vụ bao gồm bảo hiểm đầy đủ.

  Quy trình vận chuyển xe ô tô tại Trường Nam
  Bước 1: Nhận yêu cầu loại xe, thời điểm giao nhận

  Tiếp nhận thông tin về loại xe, hình ảnh xe, các thông số cụ thể kèm theo cùng với yêu cầu địa điểm, thời gian giao nhận xe.

  Bước 2: Báo giá sau thỏa thuận

  Sau khi nhận đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn báo giá cho Quý khách hàng với chi phí tối ưu tiết kiệm nhất.

  Bước 3: Ký hợp đồng, thỏa thuận

  Quý khách hàng xác nhận thuê dịch vụ, Trường Nam logistics sẽ tiến hành ký kết hợp đồng theo thỏa thuận. Thanh toán chi phí theo thỏa thuận.

  Bước 4: Làm biên bản bàn giao xe+ 01 bản photo đăng ký xe

  Bước 5: Vận chuyển theo yêu cầu

  Trường Nam có dịch vụ giao nhận xe tận nơi bằng xe cứu hộ cho khách hàng.

  Bước 6: Bàn giao xe cho khách nguyên vẹn cho khách

  Tại sao nên chọn dịch vụ vận chuyển xe bằng đường bộ?
  Loại hình vận chuyển xe ô tô hiện nay bao gồm vận chuyển bằng đường bộ và đường sắt. Với dịch vụ vận chuyển bằng đường bộ được khách hàng lựa chọn nhiều hơn. Tuy hình thức vận chuyển này có mức chi phí cao hơn so với vận chuyển bằng tàu hỏa. Nhưng ưu điểm lớn nhất khi vận chuyển bằng xe container chuyên dụng là tiết kiệm thời gian vận chuyến. Thời gian vận chuyển ô tô từ sài gòn ra hà nội chỉ mất thời gian từ 3 – 4 ngày là đến nơi.

  Tiện lợi, nhanh chóng

  Phương thức vận chuyển này tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Việc vận chuyển nhanh chóng hơn, phục vụ yêu cần cần gấp. Với những trường hợp cần giao gấp thì vận tải đường bộ là lựa chọn hàng đầu.

  Tính linh hoạt cao

  Xe vận chuyển có thể hoạt động dưới nhiều điều kiện thời tiết, giúp đảm bảo thời gian khắt khe của doanh nghiệp để đáp yêu cầu vận chuyển. Bên cạnh đó, dịch vụ vận chuyển xe bằng đường bộ có giao nhận tận nơi.

  Vận tải đường bộ có thể kết hợp linh hoạt với các phương thức vận tải khác như đường sắt, đường biển, hàng không. Mặt khác, vận tải bằng ô tô cũng không đòi hỏi các quy trình kỹ thuật phức tạp như vận tải hàng không hay vận tải đường biển.

  Dịch vụ vận chuyển xe ô tô tại Trường Nam Logistics
  Với hơn 20 năm trong ngành logistics, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc cẩn thận tận tâm chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển xe uy tín nhất.

  Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi là địa chỉ vận chuyển của xế yêu của mình đi muôn nơi mà không cần phải hoang mang lo lắng bất cứ điều gì.

  Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

  Công ty CPTM & DV Vận Tải Trường Nam

  Hotline: 0911.311.311

  Email: infor@truongnamlogistics.com


Log in to reply