Hà Tĩnh cấm khán giả trận siêu cúp • Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ tiếp Than Quảng Ninh ở tứ kết cúp Quốc gia Bamboo Airways 2020 trong tình cảnh không có khán giả.

  Chủ tịch CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh Nguyễn Tiến Dũng cho biết, khán giả sẽ không được phép vào sân theo dõi trận tứ kết giữa đội chủ nhà tiếp Than Quảng Ninh ở tứ kết cúp Quốc gia 2020 vào ngày 12/9 tới. Lý do là các cơ quan có thẩm quyền đề nghị tổ chức trận đấu không có khán giả để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh do Covid-19 gây ra.
  [URL=https://khucamdia.com/chia-se-cach-so-sanh-ty-le-cuoc-giua-cac-nha-cai-cid02343.html]https://khucamdia.com/chia-se-cach-so-sanh-ty-le-cuoc-giua-cac-nha-cai-cid02343.html
  [/URL]Như vậy, thầy trò ông Phạm Minh Đức sẽ mất đi sức mạnh đáng kể từ khán đài. Bên kia chiến tuyết, việc thi đấu không có khán giả đối phương ít nhiều sẽ giúp cho đoàn quân của ông Phan Thanh Hùng cảm thấy thoải mái hơn.

  Ngoài việc cấm cửa không cho khán giả vào sân, tất cả các thành viên của 2 đội bóng tham dự trận đấu cũng được các cơ quan ở địa phương yêu cầu xét nghiệm Covid-19 Ngày 8/9, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã phối hợp với các cơ quan chức năng để xét nghiệm Covid-19 cho toàn đội.

  Chỉ được tổ chức trận đấu khi kết quả xét nghiệm của tất cả các thành viên đều âm tính. Yêu cầu xét nghiệm Covid-19 cũng được VPF đặt ra trong văn bản gửi đến các đội bóng trước đây khi thông báo về kế hoạch tổ chức các trận tứ kết cúp Quốc gia 2020.

  [URL=https://khucamdia.com/]https://khucamdia.com/[/URL]


Log in to reply