Bán xe nâng tay cao 2 tấn 1.6m 2m 3m tại Hà Nội giá rẻ nhất • Bán Xe nâng tay cao 2 tấn 1.6m 2m 3m nhập khẩu giá rẻ cạnh tranh nhất. Ms Hiền Anh - 0965.000.544 Chuyên cung cấp các giải pháp nâng hàng chuyên nghiệp.

  Hôm nay xin giới thiệu tới bạn dòng xe nâng hàng lên cao bằng tay, sức tải 2 tấn. Giúp thực hiện công việc nâng, trung chuyển, xếp dỡ hàng hóa từ ô tô, xe tải, giá kệ. Chỉ với sự điều khiển của 1 người lao động.

  Bán xe nâng tay cao 2 tấn 1.6m 2m 3m giá cạnh tranh nhất
  Bán xe nâng tay cao 2 tấn 1.6m 2m 3m giá rẻ nhất

  Xe nâng tay cao 2 tấn là loại thiết bị nâng hạ dùng hệ thống thủy lực, dưới lực tác động của con người. Tuy nhiên với tải trọng nâng lớn cùng với khả năng làm việc liên tục và xuyên suốt. Thiết bị này được dùng hỗ trợ và thay thế hiệu quả cho sức lao động con người. Giảm chi phí, giảm thời gian làm việc.
  Là dòng xe có mức đầu tư vừa phải, thích hợp với khả năng chi trả của hầu hết người sử dụng. Cộng thêm ưu điểm chi phí vận hành thấp, bảo trì, bảo dưỡng đơn giản khiến cho dòng xe này càng được ưu ái sử dụng hơn.
  Dòng xe nâng tay cao này sẽ giúp bạn làm được nhiều việc hơn, mà không phải thuê thêm người làm, không phải tăng ca làm việc. Sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí.

  Công Ty TNHH Đầu Tư thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội - Là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp. Hệ thống đại lý trên toàn quốc.

  Ngoài các dòng xe nâng tay, xe nâng điện, xe nâng bán tự động, xe thang nâng người, bàn nâng thủy lực...Nhiều sự lựa chọn với các mức đầu tư khác nhau.

  alt text

  Là đơn vị bán xe nâng tay cao 2 tấn 1.6m 2m 3m chất lượng chính hãng, giá cạnh tranh nhất thị trường. Để nhận tư vấn, báo giá chi tiết, vui lòng liên hệ:

  Ms Hiền Anh - 0965.000.544 - 0989.686.536

  Zalo - viber; 0965.000.544

  Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

  Giá xe nâng tay cao 2 tấn 1.6m 2m 3m tại Hà Nội bán thế nào?
  Bán xe nâng tay cao 2 tấn 1.6m 2m 3m giá rẻ nhất

  Hà Nội là nơi tập chung rất nhiều đơn vị phân phối, kinh doanh thương mại xe nâng tay cao 2 tấn. Với nguồn hàng hóa mang thương hiệu xuất xứ khác nhau.

  Những nhà nhập khẩu trực tiếp
  Những đơn vị nhập khẩu nguyên liệu về lắp ráp
  Những công ty thương mại lấy hàng từ hai nguồn trên.
  => Từ đó khiến giá xe nâng tay cao 2 tấn 1.6m 2m 3m có khá nhiều sự chênh lệch. Có thể là từ vài trăm cho đến 1 triệu tùy từng chế độ của mỗi nhà cung cấp.
  Để mua được sản phẩm được bán đúng giá nhất và chất lượng đảm bảo. Bạn nên chọn nhà cung cấp uy tín với nguồn hàng nhập khẩu trực tiếp. Bởi sản phẩm của họ sẽ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đương nhiên giá thành sẽ hợp lí và tương xứng với chất lượng sản phẩm.Bán xe nâng tay cao 2 tấn 1.6m 2m 3m giá rẻ nhất

  Nếu bạn cần biết thêm thông tin hoặc tìm hiểu về sản phẩm vui lòng gọi:

  Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

  Có thể bạn quan tâm: Xe nâng tay cao 2 tấn 3m


Log in to reply