Bán rèm cửa quận 12 giá rẻ nhất • Màn cửa quận 12 cung cấp những mẫu đẹp nhất cho khách hàng

  Màn cửa quận 12 và rèm văn phòng quận 12 là sản phẩm rèm cửa mà Long An NT cung cấp tại quận 12. Tại đây công ty cung cấp các loại rèm vải như: đơn sắc, hoa văn, rèm 2 lớp cho khách hàng. Tại cửa hàng có hơn 1000 mẫu rèm với các màu sắc và thiết kế khác nhau để bạn lựa chọn.
  ![alt text](![image url](![image url](image url)))
  Màn cửa quận 12
  alt text
  Để sở hữu một bộ rèm cửa đẹp thì bạn cần cung cấp chính xác kích thước.  Hoặc bạn có thể gọi nhận viên cửa hàng đến đo đạc và tư vấn ngay tại nhà. Long An NT luôn sẵn sàng phục vụ bạn.Chúng tôi nhận thi công rèm các phường như An Phú Đông, Đông Hưng Thuận, Hiệp Thành, Tân Chánh Hiệp, Tân Hưng Thuận. Và các phường Tân Thới Hiệp, Tân Thới Nhất, Thạnh Lộc, Thạnh Xuân, Thới An, Trung Mỹ Tây.

  Một mẫu rèm có hoa văn sẽ giúp cho không gian sống của bạn bớt đơn điệu. Mỗi loại hoa văn đều có một đặc trưng riêng: Sọc thẳng tăng chiều cao cho phòng; đường kẻ ngang làm cho không gian thấp xuống và rộng thêm. Những họa tiết nhỏ trên rèm cửa làm căn phòng sâu rộng hơn, còn hoa văn lớn in đậm tạo cảm giác ngược lại. Bạn có thể sử dụng màu sắc và họa tiết tương đồng cho những chiếc rèm cửa trong cùng một không gian. Hoa văn có loại mô phỏng hình tượng thiên nhiên như cây cỏ hoa lá. Hoa văn có tác dụng làm mát và tạo không khí thiên nhiên, thanh bình cho căn phòng.

  Rèm vải quận 12
  Rèm văn phòng quận 12 chất lượng cao

  Rèm văn phòng quận 12 bao gồm các sản phẩm như rèm lá dọc, rèm cuốn, rèm sáo nhôm... Rèm dọc đạt hiệu quả chắn nắng, chắn sáng khoảng 90%. Màn cấu tạo từ nhiều lá màn nhỏ liên kết trên cùng thanh màn, các lá màn có thể xoay lật 180 độ. Nhờ khả năng đóng mở linh hoạt của các lá màn. Người dùng màn sáo dọc có thể điều chỉnh lượng ánh sáng. Màn cuốn là lựa chọn phù hợp nhất đối với văn phòng có hướng cửa chính hay cửa sổ trực diện với ánh nắng. Màn cuốn có khả  năng che nắng, chắn sáng 100%, màn ngăn bụi rất tốt. Vải màn cuốn có thể ngăn được tia cực tím có hại từ ánh nắng.

  Rèm văn phòng Quận 12

  Giá cả cạnh tranh - chất lượng tốt- đẹp mắt. Đội ngũ thi công nhanh gọn lẹ và gọn gàng. Dịch vụ bảo hành lâu năm là điểm nhấn của công ty. Khi khách hàng đến với LA, bạn có thể hoàn toàn yên tâm.  Mọi nhu cầu về Màn cửa quận 12, rèm cửa quận 12 xin gọi Trí 0931508485. Trân trọng cảm ơn!![alt text](image url)


Log in to reply