Chợ cầu thủ Việt Nam mở cửa • V.League nói riêng và các CLB chuyên nghiệp Việt Nam nói chung có thể tham gia chuyển nhượng, đăng ký cầu thủ bổ sung từ ngày 9 đến 19/9 tới. Điều đó có nghĩa, Văn Hậu sẽ kịp thời gian để được Hà Nội FC đăng ký tăng cường cho giai đoạn tới đây.

  Đại diện VPF cho biết thời gian chuyển nhượng của 26 CLB thuộc các giải chuyên nghiệp Việt Nam (gồm 14 CLB tại V.League và 12 CLB tại giải hạng Nhất) sẽ trở lại vào ngày 9-19/9.
  [URL=https://khucamdia.com/]https://khucamdia.com/
  [/URL]Trước đó, từ ngày 7/8, Ban điều hành VPF thông báo tạm dừng thời gian đăng ký giữa mùa giải 2020 theo đề xuất của VFF để đảm bảo quyền lợi cho các đội bóng. Cụ thể, các đội bóng Việt Nam sẽ không được đăng ký cầu thủ mà phải đợi tới thời điểm mùa giải có thể trở lại. VFF và VPF sẽ có công văn hướng dẫn cụ thể các đội trong thời gian 10 ngày chuyển nhượng còn lại ở giai đoạn 2, mà ở đây là thời gian từ ngày 9-19/9.

  Với cá nhân Hà Nội FC, đây là một tin vui. Bởi như vậy, họ sẽ hoàn thành việc đăng ký và lấy được giấy phép chuyển nhượng quốc tế (ITC) cho hậu vệ Đoàn Văn Hậu trước thời điểm trận tứ kết Cúp Quốc gia 2020 gặp XSKT Cần Thơ diễn ra vào ngày 11/9. Như vậy, Văn Hậu có thể đủ điều kiện tham dự trận đấu kể trên.

  Ngoài Hà Nội FC, chưa có thêm CLB nào có động thái tham gia chuyển nhượng ở giai đoạn này. Thực tế bằng thời điểm ở các mùa giải trước, đây đã là lúc V.Leaue sắp sửa hạ màn. Nhưng do ảnh hưởng của dịch Covid-19 mà lúc này, mùa bóng mới chỉ trôi qua được một nửa chặng đường.

  Trước đó vào đầu tháng 8, TP.HCM cũng đã kịp hoàn thành 2 quả “bom tấn” trị giá 1 triệu USD đến từ Costa Rica. Đó là cặp tiền đạo chất lượng là Ariel Rodriguez và Guillermo Ortiz. Ngoài ra, Hải Phòng cũng đã mượn được 2 cầu thủ chất lượng từ Than.QN là Mạc Hồng Quân và Nghiêm Xuân Tú. Đội bóng đất Cảng cũng đồng thời triệu hồi Andre Fagan từ đội bóng đất Mỏ sau thời gian cho mượn.

  [URL=https://khucamdia.com/nhan-dinh-bong-da.html]https://khucamdia.com/nhan-dinh-bong-da.html[/URL]


Log in to reply