Vận tải đường biển - 0904 405 565 • Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển: chiếm 80% khối lượng vận chuyển hàng hóa nhập khẩu. Do vận chuyển đường biển có chi phí thấp và có khả năng vận chuyển được nhiều mặt hàng khác nhau, không hạn chế về số lượng, kích cỡ…
  Trực thuộc Tổng công ty mạnh nhất về vận tải đường biển tại Việt nam. Chúng tôi có một ưu thế đặc biệt trong lĩnh vực vận tải hàng hóa bằng đường biển. Vinalines Logistics có thể cung cấp cho bạn những dịch vụ vận tải đường biển tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất.
  Công ty Vinalines Logistics chúng tôi sẽ đem đến sự hài lòng trong việc cung cấp dịch vụ vận tải đường biển với hệ thống chuyên nghiệp, giá cước luôn có ưu thế vượt trội. Với ưu thế về hệ thống mạng lưới sẽ đem lại hiệu quả về thời gian và tiền bạc cho quý khách hàng và đối tác.

  Vinalines Logistics cung cấp cho khách hàng dịch vụ gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi mọi nơi trên thế giới và ngược lại (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL), đồng thời triển khai các dịch vụ mới đi kèm khiến cho việc vận chuyển đường biển được linh hoạt hơn trong mọi trường hợp giao nhận, điều kiện giao nhận.
  • Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.
  • Giá cạnh tranh và thời gian chuyến tải nhanh nhất, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm người vận tải.

  Hãy liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ tốt nhất: 0904 404 565
  http://vnll.com.vn/vi/dich-vu/


 • administrators

  Vinalines Logistics là nhưngx tuyến nào nhỉ? • Các tuyến châu Âu, châu Á, đông nam Á, Tây Á, Trung Á, Nhật bản • Hàng hóa vận chuyển chủ yếu về các cảng nào nhỉ?
  Có tuyến nào về Cần Thơ không? • vào đây để lấy thêm thông tin chi tiết nhé: http://vnll.com.vn/vi/


Log in to reply